‘Transformers 4’ sẽ được quay tại Trung Quốc

‘Transformers 4’ sẽ được quay tại Trung Quốc

Thông tin vừa được chính hãng sản xuất Paramount Pictures xác nhận. Họ và hai công ty Trung Quốc là China Movie Channel và Jiaflix Enterprises đạt được thỏa thuận hợp tác sản xuất bộ phim bom tấn do Michael Bay làm đạo diễn này.

Các đối tác của Paramount Pictures tại Trung Quốc sẽ giúp họ “lựa chọn địa điểm quay phim, quảng bá cho bộ phim, thực hiện một số phần việc trong giai đoạn hậu kỳ và tuyển những diễn viên người Trung Quốc cho bộ phim”.

“Đây là sự khởi đầu cho một thời kỳ hợp tác mới với các hãng phim của Hollywood. Chúng tôi tin tưởng rằng, sự hợp tác giữa China Movie Channel/Jiaflix và Paramount sẽ giúp thương hiệu Transformers vốn rất nổi tiếng còn đạt được sự thành công lớn hơn nữa” – ông Yan Xiaoming, chủ tịch China Movie Channel, nói.

transformers-4-confirmed-to-film-in-chin
Điểm đến tiếp theo của Optimus Prime và các đồng đội sẽ là Trung Quốc. Ảnh: Paramount.

Trong khi đó, đạo diễn Michael Bay cảm thấy “vinh dự và tự hào” được làm việc với hai công ty Trung Quốc. “Tôi nóng lòng được hợp tác với China Movie Channel và Jiaflix Enterprises để giúp bộ phim đến được với nhiều khán giả tại đây hơn và khiến họ thêm yêu mến câu chuyện và các nhân vật của phim”.

Trong thời gian gần đây, có khá nhiều phim lớn của Hollywood được thực hiện ở nước ngoài. Bộ ba The Hobbit được hoàn thành tại New Zealand trong năm ngoái. Sắp tới, The Avengers 2 sẽ được quay tại Anh còn 20.000 Leagues under the Sea sẽ được thực hiện tại Australia.

Transformers 4 có bối cảnh bốn năm sau các sự kiện trong Transformers: Dark of the Moon. Tập phim này được cho là sẽ có không khí u tối hơn ba tập trước. Trong Transformers 4, Mark Wahlberg sẽ thay thế Shia LaBeouf để đảm nhiệm vai chính. Bên cạnh đó là hai gương mặt mới Jack Reynor và Nicola Peltz.

Phim dự kiến ra mắt vào 27/6/2014 tại Mỹ.

Thanh Hải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*