Studio chụp hình quảng cáo giá rẻ ở HCM

Bạn đang quan tâm tìm studio chụp hình quảng cáo ở HCM giá rẻ nhất. Tự hào với uy tín nhiều năm trong dịch vụ quay phim chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp .

chụp hình quảng cáo foods
Chụp hình quảng cáo foods

Lavender Media tin rằng sẽ giúp các khách hàng hoàn toàn an tâm khi lựa chọn các gói chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp của chúng tôi.

Chụp hình quảng cáo doanh nghiệp với cách hình thức chụp hình làm profile công ty, chụp hình quay phim sự kiệnchụp hình quảng cáo sản phẩm mới,….Phổ biến nhất là hoạt động chụp ảnh quảng cáo sản phẩm được khá nhiều người quan tâm. Nhưng nhìn chung thì dù bạn muốn chụp hình sản phẩm hay gì đi chăng nữa bạn cũng phải lưu ý một số nội dung sau.

Lên ý tưởng cho ảnh chụp

Chụp hình quảng cáo khác với khi bạn chụp hình thông thường. Không hề có sự ngẫu nhiên, chụp ảnh quảng cáo phải có sự dàn dựng công phu. Người chụp ảnh phải có hình dung về concept cần dựng.

chụp hình sản phẩm quảng cáo
Chụp hình quảng cáo sản phẩm dây chuyền bạch kim

Sự bài trí bố cục, dàn dựng cảnh vật theo phong cách đặc trưng nào đó dựa trên ý tưởng của người chụp. Bạn cần định hình trước kiểu cần chụp giả dụ như: chụp ảnh có phông nền, có sử dụng bối cảnh xung quanh hay không, chụp ảnh 3D hay sáng tạo kiểu chụp độc đáo riêng cho mình.

Chuẩn bị một số dụng cụ để chụp ảnh

Chuẩn bị thiết bị chụp ảnh

Sau khi đã có ý tưởng và nội dung cần có cho buổi chụp ảnh. Bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ như máy ảnh, điện thoại hoặc máy tính bảng có camera, chân máy ảnh,…Bạn nên chuẩn bị sẵn sàng các dụng cụ đầy đủ nhất có thể.

Tùy theo điều kiện bạn có thể chọn những loại máy ảnh chuyên dụng. Bài hướng dẫn chụp hình quảng cáo này khuyên bạn hãy dùng thêm chân máy ảnh. Nó giúp chống rung, đảm bảo chất lượng ảnh và cố định góc chụp khá tốt. Bạn cũng có thể chọn loại máy ảnh du lịch, máy tính bảng, điện thoại để chụp đều được.

chụp hình quảng cáo nội thất
chụp hình quảng cáo nội thất sản phẩm

Để được tư vấn kỹ về dịch vụ chụp hình quảng cáo tại HCM vui lòng liên hệ: 0912.797887 ( Zalo, viber, Whatsapp ) để được hỗ trợ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*