Giới thiệu

Ảnh viện áo cưới nổi tiếng ở hà nội với trang thiết bị hiện đại nhất !

Lavender cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng: Cho thuê Studio- Trường quay mini; Sản xuất chương trình, TVC, trailer;  Tổ chức sự kiện; Thiết kế- Đồ hoạ- In ấn; Quay phim- Chụp hình;… làm hài lòng ngay cả những khách hàng kỹ tính.

Với trên 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Truyền Hình- Truyền Thông và hoạt động chính thức từ năm 2010 trên thị trường Việt Nam, công ty Cổ phần Truyền Thông và Giải Trí Lavender, với thương hiệu ảnh cưới hà nội, tự hào là một trong số ít những công ty có tiếng hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông – Giải trí.

Với sức mạnh kinh nghiệm của một tập thể đầy năng lực, tác phong chuyên nghiệp với tinh thần làm việc nghiêm túc, nguồn nhân lực trẻ có sức sáng tạo không ngừng và gu thẩm mỹ nghệ thuật đa phong cách và sự đầu tư có chiều sâu về hệ thống trang thiết bị chuyên nghiệp, chúng tôi mang tới cho khách hàng không chỉ là sự thỏa mãn cho công việc mà còn là sự tin tưởng và hợp tác lâu dài.

Lavender kết nối khách hàng bằng các chương trình gặp gỡ, triển lãm, hội nghị và hợp tác tìm kiếm phát triển các cơ hội kinh doanh. Dù bằng bất kỳ phương cách kết nối nào, khách hàng lựa chọn và đến Lavender Studio để có sự trải nghiệm với những trang thiết bị hiện đại, những dịch vụ chuyên nghiệp… hoặc đơn giản là họ bị ấn tượng với những sản phẩm có giá trị nghệ thuật và tính thẩm mỹ cao mà chúng tôi đã thực hiện.

Thành công của khách hàng chính là nguồn động lực lớn nhất để chúng tôi không ngừng phát triển và tự hoàn thiện các dịch vụ, nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm tối ưu với giá cả hợp lý nhất.

Lavender Studio – Unique in Style

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

link.ourservers.in | 523: Origin is unreachable

Error 523 Ray ID: 48a32d30559ac6b2 • 2018-12-16 18:22:40 UTC

Origin is unreachable

You

Browser

Working
Hanoi

Cloudflare

Working
link.ourservers.in

Host

Error

What happened?

The origin web server is not reachable.

What can I do?

If you're a visitor of this website:

Please try again in a few minutes.

If you're the owner of this website:

Check your DNS Settings. A 523 error means that Cloudflare could not reach your host web server. The most common cause is that your DNS settings are incorrect. Please contact your hosting provider to confirm your origin IP and then make sure the correct IP is listed for your A record in your Cloudflare DNS Settings page. Additional troubleshooting information here.