Thông tin về studio chụp ảnh cưới ở Sài Gòn đẹp nhất

Lavender được biết đến là một trong những studio chụp ảnh cưới ở Sài Gòn đẹp nhất. Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn địa chỉ chụp ảnh cưới tphcm phù hợp với mình, thì có thể tham khảo các gói chụp hình cưới tại Lavender. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi đưa ra một vài thông tin liên quan đến Lavender giúp bạn có thêm lựa chọn tốt hơn.

Chụp hình cưới đẹp tại Sài Gòn

Lavender – studio chuyên chụp ảnh cưới đẹp ở tphcm

Lavender là đơn vị có chuyên môn trong lĩnh vực nhiếp ảnh gia nhập thị trường ở các lĩnh vực quảng cáo, làm phim và chụp ảnh cưới. Lavender được thành lập cách đây 13 năm và hiện tại có 5 cơ sở. Trong đó, có 4 cơ sở tại Việt  Nam và 1 cơ sở tại Pháp.

Dịch vụ chụp ảnh cưới Sài Gòn giá rẻ

Lavender có quy mô hoạt động rộng lớn

Studio sở hữu những concept chụp ảnh cưới đẹp và ấn tượng

Nhờ cập nhật những xu hướng chụp ảnh cưới mới mẻ, hiện đại đã giúp cho Lavender nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Điểm đặc trưng được xem là điểm mạnh của Lavender là sở hữu những concept chụp hình cưới đẹp và ấn tượng. Từ những phong cách Vintage, cổ điển, truyền thống cho đến những phong cách trẻ trung, vui nhộn, hiện đại đến từ các nước phương Tây, Hàn Quốc.

Địa điểm chụp ảnh cưới ở Sài Gòn đẹp

Lavender sở hữu những concept chụp ảnh cưới đẹp

Các concept đặc biệt này được dựng dựa trên cách trang điểm làm tóc, cách tạo dáng chụp hình cưới, cách chọn trang phục chụp hình cưới, và những kỹ năng trong cách chụp và xử lý hình ảnh. Tất cả đều được Lavender xây dựng dựa theo quy chuẩn sẵn có và được các nhiếp ảnh gia sáng tạo thêm nhờ kỹ năng của mình. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số trang web ảnh cưới đẹp để có được những ý tưởng tuyệt vời. 

Studio sở hữu dàn ekip có chuyên môn

Ekip chụp hình cưới ở tphcm và những cơ sở khác là những người được tuyển chọn dựa trên kỹ năng họ có, kinh nghiệm chụp ảnh cùng với việc tiếp nhận các xu hướng chụp ảnh có sáng tạo đã giúp mang lại cho khách hàng những cuốn album đẹp mà còn mang đầy tính nghệ thuật.

Địa chỉ chụp ảnh cưới ở Sài Gòn đẹp nhất

Cùng với đội ngũ ekip có chuyên môn cao

Ngoài ra, đội ngũ các chuyên gia trang điểm làm tóc cô dâu được tuyển chọn kỹ. Đặc biệt họ có kỹ năng sáng tạo các mẫu tóc và cách trang điểm tân thời không bao giờ bị lỗi mốt.  

Studio mang lại mức giá cả khá hợp lý

Lavender cung cấp đa dạng các gói dịch vụ chụp ảnh cưới khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Tùy thuộc vào ngân sách bạn có và nhu cầu bạn muốn, hãy đề xuất với Lavender để đưa ra báo giá hợp lý.

Những điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh Sài Gòn

Đặc biệt đem lại mức giá khá hấp dẫn

Các mức giá được phân chia có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Tuy nhiên, nhờ chất lượng dịch vụ và những dịch vụ kèm theo tốt, đã giúp thu hút nhiều khách hàng tìm đến với Lavender hơn.

Trên đây là một vài thông tin về studio chụp ảnh cưới ở Sài Gòn, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm một lựa chọn nữa trong danh sách các studio chụp hình cưới đẹp nhất tại tphcm. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì bạn hãy liên hệ số hotline 0912 797 887 để được giải đáp chi tiết hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*