Tuần lễ phim Hong Kong lần đầu tổ chức tại VN

Tuần lễ phim Hong Kong lần đầu tổ chức tại VN

Tám bộ phim với các đề tài đa dạng từ võ thuật đến hành động, tâm lý, tình cảm sẽ được trình chiếu cho người mộ điệu trong “Tuần lễ phim Hong Kong 2013 tại Việt Nam”. Tên các phim dự kiến chiếu là: Diệp Vấn, Đoạt mệnh kim, Thiết thính phong vân, Nghịch chiến, Điệp vụ đối đầu, Luôn có anh bên đời, Mỹ nữ lừa tình, Xuân Kiều và Chí Minh.

1 jpg 1363065945 1363065972 500x0 Tuần lễ phim Hong Kong lần đầu tổ chức tại VN
Cổ Thiên Lạc (trái) tham gia phim “Thiết thính phong vân”.

Theo ông Fong Ngai, Giám đốc Phòng Thương mại và Kinh tế Hong Kong, sự kiện nhằm mục đích giới thiệu tác phẩm xuất sắc của điện ảnh hòn đảo này đến khán giả Việt Nam. Đồng thời đây là dịp để các nhà làm phim, diễn viên các nước châu Á có dịp giao lưu và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Trong buổi khai mạc chương trình vào 22/3, đạo diễn phim Diệp Vấn là Herman Yau và diễn viên Hoàng Thu Sinh (Anthony Wong) sẽ tham dự với tư cách khách mời đặc biệt.

Khán giả nhận vé miễn phí tại cụm rạp của tòa nhà Bitexco Financial Tower. Người đến xem phim còn có cơ hội rút thăm trúng thưởng chuyến tham quan Hong Kong trọn gói 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người.

Trong vài thập kỷ qua, điện ảnh Hong Kong đã đạt nhiều thành tựu đáng kể, được thế giới công nhận. Nền giải trí của xứ Hương Cảng gặt hái được hơn 300 giải thưởng điện ảnh quốc tế. Nhiều ngôi sao xuất thân từ hòn đảo này được thế giới biết đến như: Thư Kỳ, Châu Nhuận Phát, Lưu Đức Hoa, Cổ Thiên Lạc… Môn nghệ thuật thứ bảy cũng mang lại giá trị thương mại khá cao cho Hong Kong.

Tâm Giao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

link.ourservers.in | 523: Origin is unreachable

Error 523 Ray ID: 48a32995a57dc6be • 2018-12-16 18:20:13 UTC

Origin is unreachable

You

Browser

Working
Hanoi

Cloudflare

Working
link.ourservers.in

Host

Error

What happened?

The origin web server is not reachable.

What can I do?

If you're a visitor of this website:

Please try again in a few minutes.

If you're the owner of this website:

Check your DNS Settings. A 523 error means that Cloudflare could not reach your host web server. The most common cause is that your DNS settings are incorrect. Please contact your hosting provider to confirm your origin IP and then make sure the correct IP is listed for your A record in your Cloudflare DNS Settings page. Additional troubleshooting information here.