Thú vị phong cách rạp đám cưới miền tây

Rạp đám cưới miền tây có một phong cách đặc trưng rất riêng mà không phải vùng miền nào cũng có được. Nếu như bạn đang có ý định tham khảo phong cách trang trí đám cưới, đừng bỏ qua bài viết này!

1.Rạp đám cưới miền tây truyền thống

Vùng miền tây sông nước gắn với các giá trị sống giản dị, mộc mạc. Vì thế truyền thống dựng rạp đám cưới nơi đây cũng chỉ tận dụng nguyên liệu sẵn có như lá dừa, lá cau hay bẹ chuối,… 

Tuy nhiên bạn sẽ ngạc nhiên chỉ với những vật liệu đơn giản, nhờ bàn tay khéo léo, người dân nơi đây đã kết bện nên những chiếc cổng cưới lá dừa vô cùng đẹp mắt, nếu như không nói là tinh xảo. Màu lá xanh mát uốn kết thành từng bông hoa, chùm hoa đủ kiểu dáng. 

Bên cạnh đó, cổng cưới cũng được kết muôn hình dạng, chào đón tân lang tân nương bước vào cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

2.Rạp đám cưới miền tây thời hiện đại

Trong trang trí đám cưới miền thời nay, mặc dù nhiều gia đình chọn cổng rạp theo mô hình dựng sẵn với hoa nhựa, vải vóc tơ lụa,… nhưng nhiều bạn trẻ vẫn ưa thích cổng lá dừa truyền thống.

Tuy nhiên, nhiều dịch vụ trang trí rạp đám cưới đã đưa nghệ thuật kết bện lá dừa lên tầm cao mới. Không chỉ là các hình kết hoa lá đơn giản, cổng hoa cưới được kết hình rộng phượng với kích cỡ lớn vô cùng hoành tráng. 

Đó là còn chưa kể việc kết hợp với các vật trang trí khác như bóng bay, đèn lồng, đèn nhấp nháp,… khiến cho chiếc cổng hoa cưới thực sự trở nên tác phẩm nghệ thuật. Cùng với trang trí hôn trường, việc trang trí cổng hoa ngày càng tăng thêm giá trị về mặt thẩm mỹ.

Điều đáng nói, giá của dịch vụ trang trí rạp đám cưới miền tây này không quá đắt. Vì thế nhiều gia đình có thể tiếp cận và sử dụng dịch vụ này. Ngoài ra, các nhà cung cấp dịch vụ cũng có nhiều gói trang trí để gia chủ lựa chọn, đáp ứng với nhiều điều kiện tài chính khác nhau.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*