Cổng hoa đám cưới miền tây, tại sao không lựa chọn?

Nếu bạn đang nghĩ về một đám cưới trang trí với hoa lá nhưng chưa biết theo phong cách nào, cổng hoa đám cưới miền Tây có thể là một gợi ý hay cho bạn. Dưới đây là một vài thông tin hữu ích.

Vẻ đẹp của cổng hoa đám cưới miền tây

Cũng như cỗ cưới, cổng cưới cũng mang đậm hơi thở của vùng đất đầy bản sắc văn hóa này, từ nguyên liệu trang trí cho tới phong cách trang trí. Từ lá dừa, lá cau, bẹ chuối,… dưới bàn tay khéo léo của người dân nơi đây, những chiếc cổng cưới được dựng lên vô cùng đẹp mắt.

Cổng hoa đám cưới miền Tây đơn giản thì dựng khung cân đối, kết hình hoa, kết tán lá sao cho duyên dáng, xinh xắn với màu sắc xanh nổi bật của lá dừa.

cong hoa dam cuoi mien tay 1

Tuy nhiên ngày nay, nhiều gia đình có điều kiện, trang trí cổng đám cưới cầu kỳ hơn. Họ kết hình long phượng hoành tráng với những bông hoa rực rỡ đầy sắc màu cho đầu rồng, đuôi phượng. Vòm cổng không chỉ là hình chữ nhật, hình tròn mà cả hình trái tim,… Cổng cưới hoa miền Tây trở nên những tác phẩm nghệ thuật thủ công vô cùng bắt mắt.

Chữ đính trên cổng cưới như Vu Quy hay Tân Hôn, Thành Hôn cũng được trang trí vô cùng ấn tượng.

Làm cổng hoa đám cưới miền tây có khó không?

Nếu bạn muốn có một đám cưới với phong cách cổng hoa đám cưới miền tây, bạn có thể nhờ bạn bè người thân khéo tay kết cổng từ nguyên liệu lá dừa. Tuy nhiên để cổng cưới có được vẻ thẩm mỹ và tính nghệ thuật cao, cách tốt nhất là tìm đến dịch vụ trang trí đám cưới chuyên nghiệp.

cong hoa dam cuoi mien tay 2

Các chuyên gia trang trí với bí quyết riêng của mình sẽ biết cách tạo dựng chiếc cổng hoa cưới vừa đẹp mắt lại bền màu, tươi sắc.

Với một mức giá không quá cao, tùy từ một đến vài triệu đồng, tùy độ lớn và hình dạng cổng, là bạn đã có được chiếc cổng cưới đậm chất miền tây. Điều quan trọng là bạn cần biết cách tìm đến dịch vụ trang trí cổng cưới uy tín.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*