Đám cưới miền tây 2019 mới mà vẫn… truyền thống

Không ít các bạn trẻ ngày nay ưa thích giá trị truyền thống văn hóa, nghệ thuật và cả trong đời sống. Và đó cũng là lý do tại sao đám cưới miền Tây 2019 xuất hiện với những nét đẹp đặc trưng truyền thống của nhiều thập kỷ trước.

  1. Trang trí đám cưới miền tây 2019 với lá dừa

Lá dứa với màu xanh tươi mát mang lại vẻ đẹp thiên nhiên cho không gian đám cưới miền tây 2019. Chiếc cổng cưới được kết bện từ các nguyên liệu như lá  cau, bẹ chuối, nhất là lứa dứa thành các hình khối hoa lá rất tinh tế, đẹp mắt. 

dam cuoi mien tay 2019 1 Đám cưới miền tây 2019 mới mà vẫn… truyền thống

Cổng lá dừa, nét đẹp đám cưới miền tây

Công phu hơn, có đám cưới còn kết lá dứa hình rồng phượng, sử dụng thêm các nguyên liệu khác, các loại hoa màu sắc rực rỡ khác để tạo nên chiếc cổng lộng lẫy, sang trọng.

Kết hợp với bóng bay, với đèn lồng, cổng cưới lá dừa miền Tây thực sự vô cùng bắt mắt, cuốn hút.

Cổng cưới kết lá dừa thường được nhờ đến bàn tay khéo léo của người thân bạn bè thực hiện. Tuy nhiên ngày nay, nhiều gia đình có điều kiện không ngại ngần bỏ ra hàng vài triệu đồng, thậm chí hơn thế để sử dụng dịch vụ trang trí đám cưới, để có được chiếc cổng hoa cưới đẹp nhất.

  1. Rước dâu đám cưới miền tây 2019 với xuồng 

Trước đây, do hạn chế về điều kiện địa lý, phương tiện giao thông, việc đón rước dâu miền tây bằng ghe xuồng là lựa chọn bắt buộc. Tuy nhiên với đám cưới miền tây 2019, nhiều cô dâu chú rể trẻ tuổi lại xem đó là… một phong cách riêng!

dam cuoi mien tay 2019 2 Đám cưới miền tây 2019 mới mà vẫn… truyền thống

Rước dâu bằng xuồng là đặc trưng đám cưới miền tây

Trong khi một số xem đó là sự trân trọng nét đẹp truyền thống, một số khác lại xem đó là mốt, là sự phá cách làm nên sự độc đáo cho đám cưới. Họ từ bỏ phương tiện đường bộ thuận lợi với ô tô, với xe gắn máy, để chọn đường thủy đón rước dâu. 

Việc này đem lại cho họ không ít shoot hình cưới độc đáo, mang đậm chất miền tây cũng đồng thời cũng đem lại cho khách mời những trải nghiệm thú vị có một không hai mà không một đám cưới vùng miền nào có được.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*