‘Oz: The Great and Powerful’ ăn khách nhất sau 3 ngày chiếu

‘Oz: The Great and Powerful’ ăn khách nhất sau 3 ngày chiếu

“Oz: The Great and Powerful” có một khởi đầu thắng lợi tại phòng chiếu Bắc Mỹ tuần qua. Bộ phim phiêu lưu bí ẩn của hãng Disney với sự tham gia của James Franco, Mila Kunis khởi chiếu từ 8/3 và thu về hơn 24 triệu USD trong ngày đầu tiên. Ngày tiếp theo, doanh thu tăng 37% với số tiền bán vé là 33 triệu USD và khép lại ngày cuối cùng của tuần với hơn 23 triệu USD.

oz-film-jpg-1362976249_500x0.jpg
James Franco và nữ diễn viên Michelle Williams trong một cảnh phim “Oz the Great and Powerful. Ảnh: AP.

Ngoài ra, trong tuần qua, “Oz: The Great and Powerful” cũng “càn quét” các phòng chiếu nước ngoài với 70 triệu USD, mang về tổng doanh thu toàn cầu là 150 triệu USD.

Bộ phim của đạo diễn Sam Raimi có kinh phí đầu tư 200 triệu USD. Phim là một phiên bản mới của “Phù thủy xứ Oz” năm 1939. Câu chuyện xoay quanh nhân vật Oscar Diggs, một nhà ảo thuật kiếm sống bằng việc diễn trò tại các phiên chợ của Kansas. Một ngày, cơn lốc xoáy đưa anh đến xứ sở Oz, nơi anh gặp ba nữ phù thủy xinh đẹp Theodora, Evanora và Glinda. Oscar bị cuốn vào những cuộc phiêu lưu và phải đương đầu với nhiều gian nan trong thế giới phù thủy. Phim được thực hiện dưới định dạng 3D đẹp mắt.

“Jack the Giant Slayer” của đạo diễn Bryan Singer đứng thứ hai với 10 triệu USD, sau khi mở màn với 27,2 triệu USD tại Bắc Mỹ tuần trước. Phim hài “Identity Thief” của Melissa McCarthy đứng thứ ba với 6,3 triệu USD. Bộ phim “Silver Linings Playbook” mang lại cho Jennifer Lawrence Oscar Nữ diễn viên chính xuất sắc chỉ giành được 3,7 triệu USD, đứng thứ tám trong Top 10.

Top 10 phim có doanh thu cao nhất Bắc Mỹ tuần qua

1. “Oz: The Great and Powerful” – 80,3 triệu USD.
2. “Jack the Giant Slayer” – 10 triệu USD.
3. “Identity Thief” – 6,3 triệu USD.
4. “Dead Man Down” – 5,3 triệu USD.
5. “Snitch” – 5,1 triệu USD.
6. “21 and Over” – 5 triệu USD.
7. “Safe Haven” – 3,8 triệu USD.
8. “Silver Linings Playbook” – 3,7 triệu USD.
9. “Escape From Planet Earth” – 3,2 triệu USD.
10. “The Last Exorcism Part II” – 3,1 triệu USD.

Song Ngư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*