‘Lạc vào xứ Oz’ sử dụng hơn 260.000 hạt pha lê

‘Lạc vào xứ Oz’ sử dụng hơn 260.000 hạt pha lê

“Oz: The Great and Powerful”, công chiếu hôm 8/3 tại Mỹ, gây sốt nhờ dàn diễn viên toàn ngôi sao của Hollywood như James Franco, Mila Kunis, Michelle Williams, Rachel Weisz. Bộ phim nhanh chóng dẫn đầu về doanh thu tại các phòng chiếu Bắc Mỹ chỉ trong ba ngày ra mắt. Trong phim, các nhân vật phù thủy đều diện trang phục lấp lánh.

oz-swarovski-costumes-de-jpg-1362993538_
Michelle Williams và tạo hình trong phim.

Nguồn tin trên Elle cho biết, để hoàn thiện các bộ váy áo, trang sức cho ba nữ phù thủy Evanora (Rachel Weisz đóng), Theodora (Mila Kunis) và Glinda (Michelle Williams thủ vai), đồng thời trang trí ngai vàng đường bệ ở thành phố Ngọc Lục Bảo trong phim, các chuyên gia thiết kế trường quay và phục trang đã phải dùng tới hơn 260.000 viên pha lê Swarovski.

Người chịu trách nhiệm về trang phục cho “Oz: The Great and Powerful” lần này là chuyên gia Gary Jones của phim “Spiderman 2” và Michael Kutsche – người từng thiết kế cho phim “Alice in Wonderland”. Sản phẩm của Swarovski – thương hiệu trang sức của Áo nổi tiếng thế giới – được sử dụng chính trong phim.

oz-swarovski-costumes-02-de-jpg-13629935
Rachel Weisz trong “Oz: The Great and Powerful”.

“Oz: The Great and Powerful” là phiên bản mới của bộ phim ra đời năm 1939 – “Phù thủy xứ Oz” do đạo diễn Victor Fleming thực hiện. Trong bản năm 1939, hình ảnh cô bé mồ côi Dorothy Gale gắn liền với đôi hài ruby đỏ – vật hộ mệnh giúp cô vượt qua sự săn đuổi của mụ phù thủy độc ác. Đôi hài được đính pha lê Swarovski đã trở thành một trong những kỷ vật nổi tiếng của phim.

Song Ngư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*