Những mẫu váy cưới đẹp 2019 cho cô dâu gầy

Chẳng một cô dâu nào lại muốn mình trở nên kém xinh xắn trong ngày trọng đại cả đời của mình cả. Vì vậy, chọn một mẫu váy cưới phù hợp, tôn lên được sự duyên dáng và nhất là có thể che đi được những khuyết điểm của bản thân được rất nhiều cô dâu quan tâm.

Với những cô dâu có thân hình thanh mảnh, không được đầy đặn thì nên chọn mẫu váy cưới nào để thật sự nổi bật trong ngày cưới? Hãy cùng khám phá những mẫu váy cưới đẹp 2019 cho cô dâu gầy được bật mí sau đây nhé.

Mẫu váy cưới đẹp 2019 dáng chữ A cổ yếm

mau vay cuoi dep 2019 1

Những mẫu váy cưới dáng chữ A cổ yếm được xem là một sự lựa chọn tốt nhất cho các cô dâu có dáng người nhỏ nhắn, hơi gầy. Mẫu váy cưới này sẽ giúp các cô dâu khoe được phần cổ thon và xương quai xanh, đồng thời che đi được vòng một kém nở nang. Với mẫu váy cưới dáng chữ A cổ yếm, các cô dâu sẽ trông hấp dẫn  và quyến rũ hơn rất nhiều, mà không lộ lên những khuyết điểm của cơ thể.

Váy cưới dáng chữ A dài tay cũng là mẫu váy cưới đẹp 2019

Với những cô dâu thích các mẫu váy cưới dài tay, nhưng cơ thể có phần nhỏ nhắn, thì hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu váy chữ A dài tay, với mẫu váy cưới này với thiết kế ren phủ phần ngực và cánh tay, các cô dâu trông sẽ vừa kín đáo và vừa nổi bật. Đây được đánh giá là mẫu váy cưới đẹp năm 2019 che khuyết điểm cơ thể rất hiệu quả.

Váy cưới chữ A trễ vai

mau vay cuoi dep 2019 2

Nếu bạn muốn khoe bờ vơ nuột nà, quyến rũ thì những mẫu váy cưới chữ A trễ vai sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn. Với thiết kế trễ vai khoe vai trần và khoe ngực cực kì xinh đẹp, các cô dâu trông sẽ rất nổi bật và cực kì hấp dẫn. Một vẻ đẹp quyến rũ mà không quá lộ liễu, dù thân hình của bạn có gầy đến cỡ nào đi chăng nữa, thì mẫu váy cưới năm 2019 này cũng khiến bạn trở nên xinh đẹp và lộng lẫy hơn rất nhiều.

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*