Gợi ý mẫu hoa cưới cầm tay năm 2019 đẹp “xuất sắc”

Các cô dâu sẽ trông nổi bật và lộng lẫy hơn khi được tô điểm thêm một bó hoa cưới cầm tay, song không phải mẫu hoa cưới cầm tay nào cũng mang lại cho các cô dâu vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Những mẫu hoa cưới 2019 cầm tay được gợi ý sau đây sẽ là lựa chọn giúp các cô dâu có một diện mạo nổi bật nhất trong ngày cưới của mình.

Mẫu hoa cưới 2019 cầm tay hồng pastel ngọt ngào

hoa cuoi 2019 1

Màu hồng là màu yêu thích của rất nhiều cô dâu, vì vậy mà khi lựa chọn hoa cưới  cầm tay, các cô dâu cũng sẽ lựa chọn một mẫu hoa cưới cầm tay màu hồng thay vì một mẫu hoa cưới đa sắc. Màu hồng của hoa cưới đem lại cho các cô dâu một sự ngọt ngào, đáng yêu và dễ thương. Các cô dâu có thể kết hợp nhiều tone hồng của các loại hoa lại với nhau từ đậm đến nhạt, hoặc kết hợp hoa tone hồng với các tone màu nhẹ nhàng hơn để có được một bó hoa cưới cầm tay ấn tượng nhất.

Hoa cưới 2019 cầm tay màu tím chung thủy, lãng mạn

Có lẽ nhiều người sẽ không thích lựa chọn những mẫu hoa cưới cầm tay màu tím, song trong xu hướng hoa cưới 2019, hoa cưới màu tím được không ít các cô dâu lựa chọn. Bởi tông màu này không chỉ thể hiện được tình yêu thủy chung và sự lãng mạn, mà nó còn mang một nét đẹp và sức hút riêng. Bạn sẽ không biết rằng, sự kết hợp giữa hoa màu vàng và hoa màu tím sẽ tạo nên một phong cách hoàng gia hiếm có cho các cô dâu. Vì vậy, bạn cũng đừng ngần ngại lựa chọn mẫu hoa cưới màu tìm cho mùa cưới năm nay.

Mẫu hoa cưới cầm tay đa sắc

hoa cuoi 2019 2

Trong số những mẫu hoa cưới cầm tay được ưa chuộng trong năm 2019, hoa cưới đa sắc cũng là một lựa chọn được không ít các cô dâu yêu thích. Hoa cưới đa sắc đem lại cho cô dâu một sự nổi bật hiếm thấy và thể hiện được một phong cách phóng khoáng. Các cô dâu tùy theo sở thích có thể lựa chọn các loại hoa với màu sắc đa dạng để tạo cho mình một mẫu hoa cưới cầm tay như đúng ý.

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*