Các dáng váy cưới đơn giản cho cô dâu

Các dáng váy cưới đơn giản cho cô dâu

Ngày nay, Các mẫu váy cưới sang trọng là những mẫu váy cưới không nhất thiết phải thật lộng lẫy và cầu kì như công chúa. Xu hướng về mẫu váy cưới hiện tại chỉ đơn thuần là chiếc váy cưới đơn giản nhưng tinh tế đang chiếm được nhiều sự ưu ái của các cô dâu. 

Do chiếc váy có thiết kế đơn giản, ít họa tiết trang trí vì thế chất liệu là điều quan trọng quyết định đến vẻ đẹp toàn diện của cả chiếc váy. Ngoài chất liệu ren mềm mại thời trang, chất liệu lụa mềm mỏng, nhẹ nhàng thì còn có chất liệu taffeta cũng thường được sử dụng để may những chiếc váy cưới đơn giản bởi tính chất cứng cáp giúp váy đứng dáng.

Form váy đơn giản

Một trong những đặc điểm quan trọng để nhận biết được chiếc váy đẹp chính là cách tạo phom dáng, đường cắt may tinh tế. Nó thể hiện ở cách cúp ngực, dáng váy, đường may chắc chắn, phần độn nâng đỡ vòng một… Cô dâu có dáng người cao có thể chọn phom váy chứ A độ xòe vừa phải, váy đuôi cá ôm sát.

cac-dan-vay-cuoi-don-gian-cho-co-dau-2016
Váy đuôi cá chất liệu ren cao cấp với chân váy xòe cao tôn nên nét đẹp ba vòng quyến rũ của cô dâu, nhấn nhá thêm chiếc nơ ở eo điệu đà

Với vóc dáng tròn, cô dâu tránh chọn váy cưới đính hoa văn nổi hay có tùng váy cầu kỳ thay vào đó là váy đuôi cá với  chân váy xòe cao trên gối sẽ tạo được tỷ lệ hài hòa giữa phần lưng và chân, giúp cô dâu trông cao hơn.

3. Màu sắc

Ngày nay, trang phục cưới không còn khái niệm giới hạn về màu sắc, ngoài váy cưới sắc trắng tinh khôi thì váy cưới màu sắc như hồng đào, tím nhạt, đỏ rực rỡ … đã trở nên phổ biến hơn trong lễ cưới.

Váy cưới đơn giản sắc trắng với hoa văn điểm xuyết trên cánh tay, thân váy vừa đủ để tạo sự mềm mại và lãng mạn không bao giờ mờ nhạt theo dấu ấn thời gian

Nhưng màu sắc được ưa chuộng nhất và màu của chiếc váy cưới đơn giản nên là màu trắng. Vì màu trắng sẽ giúp nước da của cô dâu sáng hơn và sẽ không bao giờ bị lỗi mốt.

cac-dang-vay-cuoi-don-gian-cho-co-dau-01

4. Phụ kiện kết hợp

Cô dâu tránh sử dụng nhiều loại phụ kiện cùng một lúc vì mục đính chính khi lựa chọn phong cách này là giản lược các chi tiết rườm rà. Cô dâu chọn váy cúp ngực thị nên bỏ qua chiếc vòng cổ, thay vào đó là đôi hoa tai độc đáo. Váy cưới xẻ ngực có thể chọn chiếc vòng cổ dạng mảnh duyên dáng…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*