Lựa chọn hoa tặng sinh nhật ba mẹ

Chắc hẳn nhiều người vẫn nghĩ dành, hoa chỉ thích hợp dành tặng bạn bè, người thương; nhưng trên thực tế nếu lựa chọn loại hoa phù hợp bạn vẫn có thể sử dụng hoa làm quà tặng ba mẹ, những bậc sinh thành ra mình.

Theo các nghiên cứu tâm lý xã hội, khi càng lớn tuổi, nhu cầu được quan tâm đến đời sống tinh thần của con người ngày càng cao. Họ dễ xúc động trước những món quà, bó hoa, lời chúc hàm chứa tình cảm.

 hoa tươi tặng sinh nhật

Hoa tươi tặng sinh nhật ba mẹ chỉ cần đơn giản

Như cũng đã đề cập, để bó hoa thể hiện được những thái độ trân trọng, sự yêu mến với ba mẹ, bạn cần phải biết cách chọn lựa loài hoa phù hợp. Vậy với dịp sinh nhật ba mẹ, bạn nên lựa chọn loại hoa gì?

Hoa tặng sinh nhật ba mẹ:

Thay vì những bó hoa tươi rực rỡ sắc màu để dành tặng bạn bè, người thương; thì hoa tươi dành tặng ba mẹ thường khá đơn giản, đơn giản về màu sắc và đơn giản về cách bó.

Nếu để ý quan sát hoặc tìm hiểu thì bạn cũng sẽ thấy, những bó hoa tươi tặng sinh nhật ba mẹ thường chỉ là một loại hoa, hoặc nếu đan xen thì nhiều nhất cũng chỉ 2 loại hoa; thông thường những loại hoa được lựa chọn để tặng ba mẹ sẽ thể hiện sự kính trọng, biết ơn, yêu mến, hạnh phúc, sức khỏe.

Một số loại hoa tặng ba mẹ thường được sử dụng như: hoa hướng dương, hoa cẩm chướng, hoa lan, hoa hồng, hoa tulip,… mỗi loài hoa này thể hiện một ý nghĩa khác nhau. Để có thể hiểu hơn về ý nghĩa của mỗi loài bạn có thể tìm hiểu thông tin trên các trang web chia sẻ tin tức.

Lựa chọn hoa mới xong 1 nhiệm vụ, cách bó hoa như thế nào để vừa thể hiện được những điều muốn nói, vừa thể hiện được nét thẩm mỹ là điều không phải ai cũng biết được, ngay cả những người bán và cắm hoa chuyên nghiệp. Nếu bạn không hiểu được điều này sẽ khiến bó hoa của bạn dù được gói ghém trang trọng, kỹ càng đến bao nhiêu cũng khó lòng thể hiện được hết tình cảm của con cái đối với ba mẹ. Chính vì vậy, để không tốn quá nhiều thời gian và công sức cho việc lựa chọn một bó hoa tặng sinh nhật ba mẹ, bạn cần tìm và chọn lựa một giải pháp tối ưu hơn.

Cửa hàng hoa tươi Lavender – địa điểm uy tín để mua hoa tặng sinh nhật ba mẹ:

Thấu hiểu những suy nghĩ và băn khoăn mà những “người con” – những khách hàng của Lavender đang gặp phải. Lavender Flowers Shop đã luôn làm mới mình để trở thành địa điểm mua hoa tươi, đặt hoa tươi online nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất.

Tiết kiệm thời gian và dễ dàng trong chọn lựa hoa sinh nhật ba mẹ ngay cả khi không cần đến cửa hàng: Không phải đến tận các cửa hàng hoa tươi, bạn chỉ cần ngồi ở nhà và thực hiện một thao tác đơn giản trên máy tính hoặc điện thoại di động. Truy cập trực tiếp vào website Lavenderflowers.shop của cửa hàng, xem qua các mẫu hoa tươi và lựa chọn mẫu hoa theo mong muốn; gọi điện đặt mẫu hoa theo ý hoặc yêu cầu gói hoa theo phong cách riêng. Để tiện cho việc chọn hoa theo đúng mục đích gửi tặng, cửa hàng có đưa ra các chủ đề hoa khác nhau đăng tải trên website. Vì vậy nếu chọn mua hoa tặng sinh nhật ba mẹ thì cũng không còn là vấn đề khó khăn.

 hoa tươi tặng sinh nhật

Dễ dàng chọn hoa tặng sinh nhật cha mẹ tại Lavender Flowers

Nhận ship hàng tận nơi: Không chỉ mang đến những bó hoa tươi theo chủ đề mà cửa hàng còn nhận ship hàng tới địa chỉ được yêu cầu theo đúng thời gian mà khách hàng mong muốn. Không chỉ đảm bảo về thời gian, mà chất lượng của các bó hoa tươi cũng được đảm bảo.

Chi phí hợp lý: So với mức giá hoa tươi mua tại các cửa hàng thì mức giá khi đặt hoa online tại Lavender sẽ rẻ hơn nhiều, kể cả hoa và phí dịch vụ đi kèm. Khách hàng sẽ khá bất ngờ về chi phí phải trả khi sử dụng dịch vụ đặt hoa tại Lavender shop này.

 hoa tươi tặng sinh nhật

Bằng việc đem lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng, Lavender luôn được xem là sự lựa chọn hợp lý được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn. Với sự ủng hộ của người tiêu dùng, Lavender sẽ còn phát triển hơn nữa, phát triển cả về chất lượng lẫn dịch vụ để phục vụ ngày càng tốt hơn những yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ cửa hàng hoa Lavender Flowers:

Địa chỉ: 588/C2 Cách Mạng Tháng 8, P. 11, Q. 3, TP.HCM, Việt Nam

Điện thoại: (+84) 8 3886 6707

Thời gian mở cửa: 0:80 – 20:30

Website: https://lavenderflowers.shop/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*