Dịch vụ gói hoa tươi chúc mừng ngày tốt nghiệp Lavender Flowers

Một bó hoa ngày tốt nghiệp không chỉ là lời chúc mừng tân cử nhân, tân kỹ sư đã vượt qua quá trình học hành gian nan, nó còn thể hiện sự động viên, thái độ yêu thương quan tâm đối với họ.

Lễ tốt nghiệp không đơn thuần chỉ là một lễ nhận bằng như mọi người vẫn nhìn thấy, đây được xem là dấu mốc ghi nhận những cố gắng mà ai đó bỏ ra để dùi mài kiến thức, đánh dấu một sự trưởng thành và một chặng đường mới mà mỗi người sẽ phải đi trong tương lai. Chính vì vậy, tầm quan trọng và vai trò của lễ tốt nghiệp cử nhân, tốt nghiệp thạc sĩ, tiến sĩ… được nâng lên.

 hoa tươi chúc mừng ngày tốt nghiệp

 Hoa tươi chúc mừng ngày tốt nghiệp

Cũng chính sự quan trọng của ngày tốt nghiệp mà vào thời điểm người ta thường dành cho nhau những lời chúc, những món quà hoặc những bó hoa, vừa để thể hiện tình cảm, vừa là để chung vui và động viên cố gắng cho chặng đường tiếp theo. Bạn có thể không cần quà, bạn có thể không cần những lời chúc nhưng nhất định bạn sẽ không thể thiếu một bó hoa tươi để gửi tặng người thân, bạn bè trong dịp lễ tốt nghiệp.

Với cửa hàng hoa lớn tọa lạc tại đường Cách Mạng Tháng 8, Lavender Flowers là địa điểm uy tín để bạn đặt mua hoa tươi chúc mừng tốt nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ điện hoa, phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Nếu như trước đây, để có được một bó hoa tươi tặng người thân, bạn bè bạn sẽ phải đến tận các cửa hàng hoa tươi, lựa chọn loại hoa phù hợp, mua và đến tận nơi để tặng. Nhưng hiện tại với dịch vụ đặt hoa tươi online bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian và công sức để có một bó hoa tươi gửi tặng bạn bè hoặc người thân, đây sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho những người không có nhiều thời gian hoặc ở một khoảng cách khá xa với người thân, bạn bè.

Không chỉ triển khai dịch vụ đặt điện hoa tươi trong nước, mà các shop hoa tươi hiện nay triển khai cả dịch vụ điện hoa nước ngoài. Giờ đây thì dù bạn ở bất kì đâu cũng có thể sử dụng dịch vụ điện hoa để đặt hoa chúc mừng tốt nghiệp gửi đến đúng địa chỉ người nhận hoặc đến địa chỉ bạn yêu cầu.

 hoa tươi chúc mừng ngày tốt nghiệp

Nhiều mẫu hoa tươi có sẵn tại Lavender Flowers để khách hàng chọn lựa

Ảnh các mẫu hoa tươi đã bó sẵn được đăng tải trực tiếp lên website của các shop hoa, bằng cách truy cập vào địa chỉ website của các shop hoa, bạn xem xét các bó hoa phù hợp với yêu cầu và mục đích gửi tặng, sau đó gửi yêu cầu đặt hoa. Sau khi nhận được yêu cầu, các shop hoa sẽ tiền hành xác nhận và thực hiện việc đóng gói hoa, gửi đến địa chỉ người nhận.

Với cách thức đặt hoa và gửi hoa đơn giản này, một bó hoa tặng người thân, bạn bè trong lễ tốt nghiệp đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Lợi ích khi đặt hoa tươi chúc mừng tốt nghiệp tại Lavender shop:

Tận tình, chu đáo: Sẽ khó có một shop hoa tươi nào có thể làm hài lòng khách hàng từ khi bước chân vào cửa hàng đến khi ra khỏi cửa hàng. Lavender là một trong những cửa hàng làm được điều này, ngay từ khi tiếp nhận yêu cầu, shop đã thể hiện được sự quan tâm, thấu hiểu. Lắng nghe những yêu cầu khách hàng đưa ra và cố gắng phục vụ theo đúng những gì mà khách hàng mong muốn trong thời gian sớm nhất, thay vì tạo sự thuận tiện cho mình, Lavender sẽ tìm cách làm hài lòng khách hàng thông qua chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ nhanh chóng: Không để trễ hẹn của khách hàng, Lavender luôn có đội ngũ ship hàng riêng biệt và sẵn có, chỉ cần có yêu cầu là sẵn sàng phục vụ, dù điều kiện thời tiết và thời gian có như thế nào?

 hoa tươi chúc mừng ngày tốt nghiệp

Giá cả hợp lý: Mức giá của các bó hoa được công khai niêm yết trên trang web của shop, khách hàng có thể truy cập vào web và lựa chọn bó hoa tươi chúc mừng phù hợp. Mức giá đặt hoa tươi online so với mua trực tiếp tại các cửa hàng vật lý dễ chịu hơn khá nhiều, đó là tính cả chi phí vận chuyển hoa đến địa chỉ người nhận.

Còn gì tuyệt vời hơn khi trải nghiệm một dịch vụ tiện ích như thế này, đặt một bó hoa tươi online chúc mừng lễ tốt nghiệp hay một dịp nào đó trong năm giờ đây sẽ không còn phải nghĩ nhiều nữa. Và Lavender shop – Địa điểm lý tưởng cho nhu cầu hoa tươi của bạn

Thông tin liên hệ cửa hàng hoa Lavender Flowers:

Địa chỉ: 588/C2 Cách Mạng Tháng 8, P. 11, Q. 3, TP.HCM, Việt Nam

Điện thoại: (+84) 8 3886 6707

Thời gian mở cửa: 0:80 – 20:30

Website: https://lavenderflowers.shop/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*