Chọn hoa tặng sinh nhật bạn đồng nghiệp như thế nào?

Công ty được xem là ngôi nhà thứ 2 của mỗi người, với thời gian hơn 8 tiếng ở công ty, có thể nói rằng đây không chỉ là nơi để mọi người làm việc, mà đây còn là nơi để mọi người gắn kết và chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống. Chính vì vậy, một món quà tặng sinh nhật đồng nghiệp sẽ là điều không thể thiếu được. Nếu đang băn khoăn và không biết lựa chọn món quà gì cho ý nghĩa thì hoa tươi sinh nhật đồng nghiệp sẽ là một gợi ý khá hay dành cho bạn.

Bên cạnh những món đồ đã quá quen thuộc trong các bữa tiệc sinh nhật như bánh, nến, các hộp quà đủ màu sắc thì một bó hoa tươi thắm không chỉ tạo thêm sắc màu cho bữa tiệc sinh nhật, mà còn thể hiện được tấm lòng chân thành của bạn dành tặng đồng nghiệp. Song vấn đề đặt ra ở đây là lựa chọn hoa tặng sinh nhật đồng nghiệp như thế nào?

 chọn hoa sinh nhật đồng nghiệp

Hoa sinh nhật đồng nghiệp

Cách chọn hoa tươi ngày sinh nhật đồng nghiệp:

Như chúng ta cũng đã biết, hoa có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại thể hiện một ý nghĩa riêng. Chúng ta vẫn quan niệm rằng, hoa nói thay những lời muốn nói, nếu không biết cách lựa chọn hoa phù hợp, bạn sẽ rất dễ gây phật lòng hoặc gây khó chịu cho người nhận.

Mặc dù, tình đồng nghiệp không mặn nồng như tình yêu, không gắn kết như tình thân nhưng lại trong sáng và gắn kết và yêu cầu sự thấu hiểu cao. Vì vậy, bạn nên lựa chọn một loài hoa thể hiện sự trong sáng, chân thành gửi tặng đến bạn đồng nghiệp trong dịp sinh nhật.

Một số loài hoa tươi gửi tặng bạn đồng nghiệp, hoa tặng sếp dịp sinh nhật mà bạn có thể lựa chọn như: hoa bách hợp, hoa lan, địa lan xanh, hoa đồng tiền, hoa cẩm chướng, hoa phong lữ, hoa phi yến,…

Kiểu bó: Một bó hoa tươi được bó đơn giản, mang đúng ý nghĩa sẽ tạo ra niềm vui cho bạn đồng nghiệp. Kiểu cách ghép hoa dạng thuyền bên dưới nâng hoa, bên để trên để hở kiểu thân tình sẽ hợp lý nếu bạn tặng cho đồng nghiệp cùng cấp. Kiểu bó vươn cao – vây quanh mang ý nghĩa hỗ trợ, tôn kính thích hợp nếu bạn dành tặng cấp trên. (Xem các mẫu khác trên Lavenderflowers.shop)

Lavender Flowers Địa điểm chọn hoa tươi tặng sinh nhật đồng nghiệp:

Bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng hoa tươi để lựa chọn loại hoa và yêu cầu cách bó để gửi tặng bạn đồng nghiệp trong dịp sinh nhật. Nếu bạn không có nhiều thời gian ghé đến các cửa hàng hoa, bạn có thể sử dụng dịch vụ đặt hoa tươi online. Hiện nay, hình thức kinh doanh trực tuyến đang ngày càng phát triển, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng hình thức này trong mua sắm, mua hoa tươi cũng không phải là ngoại lệ.

 chọn hoa sinh nhật đồng nghiệp

Hoa tươi Lavender luôn mang lại dịch vụ hoa tươi tốt nhất cho bạn

Hiện tại, để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, cửa hàng hoa tươi Lavender Flowers triển khai đồng thời mua hoa trực tiếp tại cửa hàng và đặt hàng online. Dù là mua hoa trực tiếp tại cửa hàng hay đặt hàng online thì chất lượng của hoa tươi vẫn được đảm bảo; hoa vẫn còn tươi nguyên, không bị dập nát,…

Nếu sử dụng dịch vụ đặt hoa tươi online tặng sinh nhật đồng nghiệp thì bạn cũng chỉ mất thêm phí ship hàng. Điều này có lẽ sẽ khá tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho bạn. Bạn sẽ không phải chen chúc, len lỏi nhiều giờ để tìm kiếm một tiệm hoa tươi chất lượng, hoặc phải khó khăn trong việc vận chuyển bó hoa.

Trong khá nhiều cửa hàng hoa tươi triển khai dịch vụ vừa bán hoa trực tiếp, vừa đặt hoa online, Lavender Flowers shop được biết là một địa điểm khá tin cậy mà bạn có thể lựa chọn nếu có nhu cầu mua hoặc đặt hoa tươi, không chỉ là để chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp mà còn mua hoa để tặng sinh nhật bạn bè, người thân; mua hoa khai trương,… Dịch vụ chu đáo, cẩn thận và nhiệt tình từ cửa hàng hoa tươi Lavender Flowers  chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng, với sự triển khai đồng thời 2 hình thức kinh doanh, bạn sẽ có đa dạng sự lựa chọn theo đúng mong muốn của bản thân.

 chọn hoa sinh nhật đồng nghiệp
Thông tin liên hệ cửa hàng hoa Lavender Flowers:
 Địa chỉ: 588/C2 Cách Mạng Tháng 8, P. 11, Q. 3, TP.HCM, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 8 3886 6707
Thời gian mở cửa: 0:80 – 20:30
Website: https://lavenderflowers.shop/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*