Kiểu trang trí cổng cưới đẹp năm 2019 nào đang là xu hướng?

Thành công của một đám cưới là sự góp mặt của rất nhiều các yếu tố, trong đó trang trí cổng cưới là một trong những yếu tố quan trọng và bạn cần để ý, bởi đây là hình ảnh đầu tiên mà những người xung quanh và những người đến tham dự đám cưới sẽ nhìn thấy.

cong cuoi dep 2019 1

Nếu bạn đang có ý định tổ chức đám cưới trong năm 2019 , chắc chắn bạn sẽ rất quan tâm đến kiểu trang trí cổng cưới đẹp 2019  đang là xu hướng hiện nay? Hãy cùng Lavender điểm qua một số xu hướng trang trí cổng cưới hiện nay nhé.

Hình dáng của cổng cưới

Với sự phát triển hiện nay thì không có một giới hạn nào cụ thể cho việc lựa chọn hình dáng cổng cưới, có cặp đôi sẽ lựa chọn cổng cưới hình chữ nhật, có cặp đôi sẽ lựa chọn hình vòm cho cổng cưới, hình vuông hay hình trái tim. Song các cặp đôi vẫn muốn tạo cho đám cưới của mình sự khác biệt, bằng cách tự lên ý tưởng cho hình dáng cổng cưới của mình, bạn có thể tận dụng những đồ vật cũ hoặc những cành cây khô, hoa khô hoặc là những loại hoa tươi yêu thích để tạo nên một hình dáng cổng cưới đẹp và ấn tượng theo đúng mong muốn.

Chất liệu sử dụng trong trang trí cổng cưới

cong cuoi dep 2019 2

Để đơn giản hóa cho việc trang trí cổng cưới đẹp 2019, các cặp đôi thường có xu hướng lựa chọn chất liệu vải hoặc giấy của những mẫu cổng cưới làm sẵn. Các mẫu cổng cưới làm sẵn thường được làm với rất nhiều màu sắc khác nhau, nhưng loại cổng cưới với chất liệu vải vẫn được ưu tiên hơn, bởi chất liệu này dễ bảo quản và dễ làm sạch, đồng thời việc vệ sinh, làm sạch cổng cưới cũng dễ dàng hơn. Một số cặp đôi có thời gian, điều kiện có thể sử dụng hoa tươi để trang trí cho cổng cưới. việc sử dụng hoa tươi trong trang trí cổng cưới trông sẽ nổi bật hơn rất nhiều và trong tương lai việc lựa chọn hoa tươi trong trang trí cổng cưới sẽ trở thành xu hướng trong năm 2019.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*