Bật mí xu hướng trang trí tiệc cưới 2019

Bật mí xu hướng trang trí tiệc cưới 2019 từ công ty tổ chức tiệc cưới hàng đầu tại HCM

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của xã hội hiện nay, trang trí tiệc cưới cũng nhanh chóng cập nhật những xu hướng trang trí mới để thep kịp với sự phát triển chung. Xu hướng trang trí tiệc cưới 2019 có gì đặc sắc? Cùng chúng tôi khám phá nhé.

Mộc mạc, đơn giản

https://lavender.vn/wp-content/uploads/2018/04/xu-huon-trang-tri-tiec-cuoi-1.jpg

Xu hướng trang trí tiệc cưới năm 2019 sẽ thiên về phong cách mộc mạc, đơn giản. Việc lựa chọn không gian để tổ chức tiệc cưới không có quá nhiều những yêu cầu khắt khe, một không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên sẽ là lựa chọn ưu tiên của các cặp đôi. Xu hướng trang trí tiệc cưới năm nay sẽ sử dụng những loại hoa với màu sắc nhẹ nhàng, các bó hoa được sử dụng để trang trí sẽ là sự kết hợp của rất nhiều các loại hoa với màu sắc khác nhau. Các màu sắc được sử dụng để trang trí tiệc cưới đảm bảo được sự hài hòa để làm nổi bật lên phong cách mộc mạc và đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự ấm cúng và hiện đại.

Sử dụng chữ viết tay

Sử dụng chữ viết tay là một trong những xu hướng trang trí tiệc cưới năm 2019 rất được ưa chuộng hiện nay. Cách trang trí tiệc cưới này thể hiện được nét riêng của các cặp đôi. Các cặp đôi sử dụng chữ viết tay cho những bản chỉ dẫn, cho các phông nền trang trí xung quanh tiệc cưới hay  bảng tên. Ngoài ra, chữ viết tay còn được sử dụng trong các tấm thiệp mời, những tấm thiệp mời viết tay thể hiện được sự trân trọng của các cặp đôi đối với người được mời. Nếu được chứng kiến một đám cưới được trang trí bằng chữ viết tay bạn sẽ rất ấn tượng và thấy được sự ấm cúng, gần gũi.

http://tuyetmaiwedding.com/public/upload/images/trang-tri-dam-cuoi-tai-nha.jpg

Trang trí tiệc cưới năm 2019 còn thể hiện xu hướng ở cách lựa chọn bàn ghế và cách sắp xếp không gian của tiệc cưới. Theo thời gian bạn sẽ thấy, sự đơn giản và gần gũi vẫn được ưu tiên trong xu hướng trang trí tiệc cưới ở thời điểm hiện tại và cả trong tương lai.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*