Charlie Hunnam từ chối vai tỷ phú bạo dâm vì mâu thuẫn

Charlie Hunnam từ chối vai tỷ phú bạo dâm vì mâu thuẫn

Trong thông báo hôm 12/10, nhà sản xuất cho biết, Charlie Hunnam sẽ không tham gia dự án “50 sắc thái” như kế hoạch ban đầu do bận rộn với series truyền hình “Sons of Anarchy”. Trong khi đó, Hollywood Reporter cho biết, Charlie và ê kíp sản xuất – bao gồm cả đạo diễn Sam Taylor-Johnson – có nhiều mẫu thuẫn từ trước có quyết định.

Kịch bản phim chuyển thể từ phần một loạt sách ướt át của E.L. James. Trong quá trình chuẩn bị, Charlie Hunnam đã đề xuất với đạo diễn một vài hướng nhìn nhận lại kịch bản và đã được chấp thuận. Tuy nhiên, không dừng ở đó, Charlie tiếp tục muốn can thiệp vào hướng phát triển của câu chuyện. Charlie Hunnam vốn cũng là một biên kịch, từng viết kịch bản phim “Vlad” cho công ty Plan B của Brad Pitt và hãng Summit Entertainment.

Mâu thuẫn nảy sinh vào đầu tháng 10 và đã được giải quyết ổn thỏa nhưng tiếp tục được khơi lại hôm 11/10, dẫn tới quyết định cuối cùng là Charlie bỏ vai.

Nam diễn viên Charlie Hunnam. Ảnh: Wenn.

Nam diễn viên Charlie Hunnam. Ảnh: Wenn.

Cũng theo thông tin tiết lộ từ tờ Hollywood Reporter, cát-xê của nam diễn viên không nhiều như mong đợi có thể là một trong những lý do để anh rời dự án. Số tiền nhà sản xuất dự kiến trả cho Charlie là 125.000 USD (khoảng 2,6 tỷ đồng). Theo nhận định của Eonline, mức cát-xê này khá thấp so với kỳ vọng của bộ phim. Mức lương này cũng thấp so con số mà nhiều ngôi sao khác từng nhận. Robert Pattinson từng kiếm được tới 2 triệu USD cho vai diễn trong tập phim “Chạng vạng” đầu tiên. Với hai phần cuối cùng của loạt phim về ma cà rồng, nam diễn viên người Anh nhận 12,5 triệu USD cộng với 7,5 % doanh thu toàn cầu, Eonline cho biết.

Việc Charlie Hunnam rời khỏi dự án xảy ra chỉ ba tuần trước khi phim bắt đầu quay. Hiện nhiều nguồn tin cho biết, nam diễn viên Ailen Jamie Dornan có thể sẽ thay thế Charlie đảm nhận vai diễn này.

Song Ngư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*