Xu hướng chụp ảnh cưới 2014

Chup album cuoi-Xu huong anh cuoi 2014

Xu hướng chụp ảnh cưới tự nhiên, mới lạ 2014!

Mỗi năm trôi qua thì lĩnh vực chụp ảnh cưới lại được cập nhật thêm những xu hướng mới với nhiều nét mới lạ và đặc biệt hơn. Ảnh cưới vốn luôn được các cô dâu chú rể trân trọng và đầu tư kỹ lưỡng, kết hợp với những xu hướng mới càng trở nên nghệ thuật và tinh tế hơn rất nhiều.

>> Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội

>> Chụp ảnh cưới theo câu chuyện tình yêu

Hiện nay có rất nhiều xu hướng chụp ảnh cưới khác nhau nhưng phải kể đến 3 xu hướng được nhiều đôi uyên ương ưa thích và chọn lựa nhất:

Chụp ảnh cưới phong cách Vintage lãng mạn

Mang những hơi hướng của vẻ cổ điển, sự sang trọng và quý phái, xu hướng này là xu hướng được yêu thích nhất mùa cưới cuối năm 2013 và theo dự đoán sẽ vẫn chiếm ưu thế vào đầu năm 2014. Xu hướng này nổi bật với vẻ đẹp tự nhiên không cầu kỳ, trau chuốt. Câu chuyện tình yêu của cô dâu chú rể hiện lên trong ảnh cưới hết sức nhẹ nhàng và tình cảm nhưng đem lại những ấn tượng vô cùng sâu sắc với người xem. Từ chiếc váy cưới của cô dâu, trang phục chú rể cho đến những phụ kiện trong album ảnh cưới đều mang hơi hướng vintage cổ điển lãng mạn.

Chup album cuoi-Chup anh cuoi vintage lang man

Chụp ảnh cưới theo câu chuyện tình yêu

  • Phong cách ảnh cưới theo câu chuyện tình yêu đã xuất hiện từ vài năm trước đây nhưng sự mới lạ mà phong cách này đem lại vẫn không hề suy giảm.
  • Album ảnh cưới theo phong cách này là một câu chuyện tình yêu đẹp với nội dung độc đáo, “không đụng hàng” với bất cứ ai. Mỗi trang ảnh cưới sẽ là những kỷ niệm đẹp mà cặp đôi luôn trân trọng và ghi nhớ suốt đời.
  • Nhiếp ảnh gia sẽ nắm bắt ý tưởng và xâu chuỗi những kỷ niệm của các bạn thành một câu chuyện xuyên suốt và ghi chúng lại bằng những khuôn hình độc đáo với “happy ending” đáng nhớ nhất.

Chup album cuoi-Chup anh cuoi dep theo cau chuyen tinh yeu

Xu hướng chụp ảnh cưới theo câu chuyện tình yêu được yêu thích bởi sự độc đáo riêng biệt!

Chụp ảnh cưới phóng sự, báo chí

Đây là phong cách chụp ảnh luôn được các nhiếp ảnh gia nước ngoài thực hiện một cách sáng tạo và thành công. Ở phong cách này, bạn cần đến một nhiếp ảnh gia với năng lực cao và nhiều kinh nghiệm, nhiếp ảnh gia sẽ chỉ đứng ngoài sự kiện, chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất bằng con mắt nghệ thuật của mình mà không được sắp đặt hay can thiệp vào bất cứ hoạt động nào trong ảnh. Ảnh cưới phóng sự thường ghi lại rất nhiều khoảnh khắc bất ngờ mà ngay cả nhân vật trong ảnh cũng không ngờ tới.

Chup album cuoi-Anh cuoi phong su chan thuc tu nhien

Dù theo xu hướng nào thì  chắc chắn rằng để có một album ảnh cưới đẹp thì cần đến rất nhiều yếu tố: Địa điểm chụp ảnh, trang điểm, làm tóc, nhiếp ảnh gia, phụ kiện chụp ảnh… Cô dâu chú rể cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để việc chụp ảnh cưới tiến hành thuận lợi nhất. Một album cưới đẹp và ý nghĩa rất quan trọng đối với hôn nhân – sự kiện trọng đại suốt cả đời người.

Ảnh cưới Hà Nội luôn mong muốn là người bạn đồng hành tốt nhất để bạn có những tấm ảnh cưới tuyệt vời!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*