Trang điểm cô dâu kiểu xưa cổ

Công đoạn tiếp theo trong quá trình biến bản thân thành một cô dâu xinh đẹp trong ngày cưới sau khi đã lựa chọn được chiếc váy cưới ưng ý đó chính là trang điểm và làm tóc. Hiện tại, có rất nhiều phong cách trang điểm khác nhau để các cô dâu có thể lựa chọn, trong đó phong cách trang điểm cô dâu kiểu xưa cổ đang được rất nhiều các cô dâu yêu thích và lựa chọn. Hãy cùng dành một vài phút để tìm hiểu rõ hơn về phong cách trang điểm cô dâu này nhé.

Kết quả hình ảnh cho Make-up of the old-fashioned bride

Theo sự phát triển của ngành làm đẹp cùng những xu hướng trang điểm mới được du nhập, có rất nhiều phong cách trang điểm khác nhau, mỗi phong cách tạo nên một nét đặc sắc và sự hấp dẫn riêng. Với phong cách xưa cổ, các cô dâu sẽ được lột xác, trở thành một nàng công chúa lộng lẫy, đầy thu hút, mang một vẻ đẹp trang nhã đặc trưng của những công chúa thập niên trước đây.

Kiểu tóc trong trang điểm cô dâu phong cách cổ xưa

Kiểu tóc đối với phong cách trang điểm cổ xưa có thể là những kiểu tóc cầu kì cũng có thể là những kiểu tóc rất đơn giản, song nó luôn thể hiện được sự phóng khoáng và một vẻ đẹp tự nhiên. Với phong cách này, các cô dâu có thể lựa chọn cho mình kiểu tóc uống phồng hoặc kiểu tóc tết rối, tóc uốn xoăn đuôi nhẹ nhàng,… Với từng kiểu tóc khác nhau sẽ lựa chọn màu sắc trong trang điểm gương mặt cũng sẽ khác nhau.

Tập trung làm nổi bật đôi môi

Kết quả hình ảnh cho Make-up of the old-fashioned bride

Với phong cách trang điểm cô dâu xưa cổ, đôi môi luôn được tập trung làm nổi bật với màu son đỏ. Với màu nền phần tối màu, việc sử dụng màu son đỏ tươi sẽ giúp các cô dâu trông nổi bật và rạng ngời hơn. Có một số cô dâu thích sự đơn giản, họ sẽ lựa chọn cho mình một màu sắc nhẹ nhàng hơn cho đôi môi, có thể là lựa chọn những màu son môi trung tính.

Sử dụng màu phấn trầm cho da

Tone màu trầm là lựa chọn phổ biến và hay sử dụng nhất của phong cách trang điểm cổ xưa, chính tone màu này sẽ đem lạ cho các cô dâu một vẻ đẹp của sự đơn giản, mộc mạc, một sự quyến rũ và hấp dẫn đến lạ kì, đi kèm với đó sẽ không thể thiếu được sự ngọt ngào và lãng mạn.

Đây là những nét đặc trưng trong trang điểm cô dâu kiểu xưa cổ, chắc chắn với sự khác biệt của phong cách trang điểm này sẽ có nhiều cô dâu lựa chọn phong cách trang điểm xưa cổ để giúp mình nổi bật hơn trong ngày cưới.

Để hiểu rõ hơn về phong cách trang điểm cổ xưa bạn cũng đừng quên luôn có Lavender trợ giúp bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*