Tiết kiệm chi phí nhờ thuê váy cưới

Khoác trên mình chiếc váy cưới đẹp lộng lẫy, quyến rũ trong ngày lễ trọng đại luôn là niềm hạnh phúc của các cô dâu. Tuy nhiên không phải cặp đôi nào cũng có đủ điều kiện về tài chính để may riêng cho mình một chiếc váy cưới độc đáo hoặc mua mới một chiếc váy cưới rồi giữ lại làm kỷ niệm.

Các mẫu váy cưới đa dạng, nhiều màu sắc dễ dàng cho cô dâu lựa chọn và đặt thuê

Giải pháp đưa ra luôn là tìm một địa điểm cho thuê áo cưới cô dâu để tiết kiêm chi phí.

Thuê váy cưới tiết kiệm chi phí so với may đo váy cưới: Thực tế, thuê váy cưới so với hình thức may váy cưới hay mua váy cưới đều rẻ khá nhiều. Một chiếc váy cưới được may ở tiệm tầm trung có thể từ năm đến bảy triệu đồng, cao cấp hơn thì tới vài chục triệu. Tuy nhiên nếu bạn thuê váy cưới, bạn chỉ mất vài triệu đồng. Sự chênh lệch về giá cả đó chắc chắn sẽ khiến những cặp đôi không có điều kiện kinh tế phải suy nghĩ.

– Được hưởng thêm nhiều ưu đãi khi thuê váy cưới: Các studio cưới luôn có những chương trình khuyến mãi giá thuê váy, miễn phí phụ kiện theo váy,… vào các mùa cưới. Nếu có sự lựa chọn tốt, bạn luôn là khách hàng may mắn để được hưởng những ưu đãi này.

– Tiết kiệm được các chi phí khác: Nếu bạn có ý định may váy cưới để giữ làm kỷ niệm hoặc để lại cho người khác hoặc thế hệ sau sử dụng thì không hẳn là một cách hay. Bạn sẽ mất một khoản phí để bảo quản chiếc váy theo thời gian nhất định. Đó là chưa kể váy cưới có thể bị lỗi mốt theo mỗi mùa cưới và kết quả là con cháu hay bạn bè của bạn lại phải bỏ công đi may váy cưới mới, vừa mất tiền vừa mất công. Ngược lại, việc thuê váy cưới đáp ứng được xu hướng thời trang cưới mỗi năm, đồng thời bạn lại không hề phải mất phí giặt là, bảo quản váy cưới.

Váy cưới ở tiệm thường được các studio phối theo bộ, rất dễ cho cô dâu lựa chọn

Để thuê được những chiếc váy cưới với chất lượng tốt nhất, bạn nên thanh khảo thông tin các địa chỉ cho thuê váy cưới uy tín. Nếu bạn sinh sống ở Sài Gòn, Hà Nội hay các thành phố lớn thì có rất nhiều địa chỉ nổi tiếng mà lavender.vn…. Hoặc bạn cũng có thể nhờ người thân, bạn bè giới thiệu các địa chỉ cho thuê váy cưới chất lượng mà họ đã từng sử dụng dịch vụ. Chắc chắn bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất khi tìm địa chỉ thuê váy cưới.

Váy cưới ở tiệm thường được các studio phối theo bộ, rất dễ cho cô dâu lựa chọn

Địa chỉ cho thuê váy cưới cô dâu – Lavender.vn
Lavender.vn nổi tiếng là một studio chụp hình cưới, trang trí tiệc cưới, may cho thuê váy cưới đẹp nổi tiếng tại Hồ Chí Minh, Hà Nội vì vậy đừng ngần ngại ghé qua cửa hàng của chúng tôi tại Cách Mạng Tháng 8 HCM và Trần Duy Hưng Hà Nội để cập nhật những mẫu váy mới nhất, đẹp nhất hiện nay.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*