Chuyên viên trang điểm cô dâu ngày cưới chuyên nghiệp

Bất kỳ một cô dâu nào cũng mong muốn có được một diện mạo hoàn hảo trong ngày trọng đại, tuy nhiên những sự cố hy hữu vẫn xảy ra, vì vậy Lavender gửi đến các cô dâu những bí quyết chọn chuyên viên trang điểm cô dâu chuyên nghiệp trong ngày cưới.

Có nên thuê chuyên viên trang điểm cưới?

Có rất nhiều Studio hiện nay cho ra đời nhiều gói ưu đãi đi kèm các dịch vụ chụp ảnh cưới, có thuê váy cưới, trong đó trang điểm cô dâu được đi kèm theo đó. Tuy nhiên, thông thường không phải bất cứ thợ trang điểm đi kèm dịch vụ nào cũng có thể chuyên nghiệp linh hoạt theo từng phong cách hay gương mặt của cô dâu. Trang điểm rập khuôn và thiết sót nhiều dòng mỹ phẩm theo từng loại da cô dâu chính là những điểm yếu của nhiều dịch vụ trang điểm đi kèm hiện nay.

chuyên viên trang điểm cô dâu

Trong khi nhiều cô dâu tỏ ra ngần ngại trong việc thuê chuyên viên trang điểm cưới chuyên nghiệp do phải tốn thêm một khoản chi phí, thế nhưng để đảm bảo có được vẻ ngoài hoàn hảo trong ngày cưới, đây là khoản đầu tư hoàn toàn hợp lý.

Lời khuyên của Lavender dành cho các cô dâu là nên đầu tư một cách hợp lý để có thể thoải mái trong ngày cưới của chính mình, thuê một chuyên viên trang điểm cưới là lựa chọn hoàn hảo cho diện mạo của cô dâu trong ngày cưới.

Tuy nhiên, nếu không thể thuê chuyên viên bạn vẫn có thể sử dụng một dịch vụ đi kèm khi thuê váy cưới, chụp hình cưới, như vậy, các bạn cần đó chính là lựa chọn một Studio thật chất lượng và uy tín.

Nên bắt đầu tìm kiếm từ đâu?

Tìm hiểu bạn bè người thân chưa bao giờ là thừa, tuy nhiên, mỗi một chuyên viên đôi khi lại thích hợp với một kiểu gương mặt. Thế nên các cô dâu cần cho mình phạm vi tìm kiếm rộng hơn và tham khảo nhiều hơn nhé.

Nếu gõ cụm từ “trang điểm cô dâu đẹp” trên các công cụ tìm kiếm, bạn sẽ nhận được hàng ngàn kết quả tìm kiếm với mức giá dao động từ 2 triệu đến 5 triệu đồng. Đa số những hình ảnh quảng cáo đều là những người mẫu xinh đẹp với gương mặt trẻ trung với làn da hoàn hảo.

Thế nhưng, một chuyên viên trang điểm giỏi sẽ biết cách hoàn thành công việc của mình với nhiều khách hàng cùng nhiều kiểu gương mặt, làn da khác nhau. Vì thế, các cô dâu nên tìm xem những thành phẩm, gương mặt cô dâu trước và sau khi trang điểm để so sánh và dễ dàng hơn trong các lựa chọn.

Hiểu rõ phong cách bản thân

Để tìm được chuyên viên trang điểm ưng ý, trước hết các cô dâu cần hiểu rõ hình ảnh mà mình muốn hướng đến. Bởi không phải cứ thương hiệu nổi tiếng và giá thành cao là sẽ phù hợp với bạn, thường những thợ trang điểm kỳ cựu sẽ có một phong cách riêng nhất định.

trang điểm cô dâu ngày cưới

Nếu không biết rõ về phong cách của bản thân hay nơi bạn muốn gửi gắm, sẽ rất khó để tìm được tiếng nói chung.

Trao đổi thẳng thắn

Sau khi đã chọn được chuyên viên trang điểm ưng ý, các cô dâu nên sắp xếp một buổi hẹn để trao đổi cũng như đưa ra các yêu cầu của mình, càng chi tiết và cụ thể càng tốt.

trang điểm cô dâu đẹp nhất tphcm

Chủ đề, màu sắc tiệc cưới, kiểu dáng váy cưới cũng như địa điểm tổ chức tiệc (trong nhà hay ngoài trời) của bạn cũng quyết định đến phong cách trang điểm mà các chuyên viên sẽ làm cho bạn, cần trình bày rõ ràng cụ thể để hai bên thống nhất phong cách tóc cưới và trang điểm phù hợp nhất.

Bạn trang trí tiệc cưới theo phong cách du mục thì không thể nào trang điểm theo phong cách cổ điển sang trọng như một quý cô phải không nào, trao đổi thẳng thắn chính là cách tốt nhất để chuyên viên trang điểm có thể hiểu bạn một cách cặn kẽ nhất.

Xem thêm: báo giá trang điểm cô dâu

Trang điểm thử

Một lời khuyên đặc biệt mà Lavender luôn mong muốn các cô dâu thực hiện đó chính là trang điểm thử. Tốt nhất các cô dâu nên trang điểm và làm tóc thử để có sự điều chỉnh kịp thời. Bởi trong ngày cưới, mọi sự thay đổi sẽ là quá muộn cho dù bạn cảm thấy không thoải mái với kiểu tóc mà các chuyên viên trang điểm đã một mực là “rất đẹp”.

Việc này sẽ tốn thêm một khoản chi phí nhỏ nhưng vô cùng hợp lý, bởi ngày vui  trọng đại chỉ có một và chắc chắn không phải là lúc để thử nghiệm hay đánh cược.

Ngày cưới là khoảnh khắc cả đời người con gái luôn mong đợi, vì thế Lavender tin rằng với bài viết này sẽ giúp ích được cho các cô dâu đang phân vân về trang điểm cô dâu ngày cưới. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào thì hãy liên hệ ngay với Lavender Studio để có những tư vấn cụ thể các cô dâu nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*