Tại sao nên trang điểm cô dâu và chụp ảnh cưới tại cùng 1 địa điểm

Chụp ảnh cướitrang điểm cô dâu đều là những phần việc quan trọng trong dịp tổ chức lễ cưới của các cặp đôi.
Việc trang điểm cô dâu nên được tiến hành ở nơi diễn ra tiệc cưới sẽ thuận tiện hơn rất nhiều cho cả đội ngũ ekip, lẫn cô dâu.
Vì sao lại như thế, hãy cùng nghe Lavender.vn chia sẻ

Trang điểm cô dâu vào ngày cưới

1.Tiết kiệm thời gian và công sức

Nếu bạn đang có quá nhiều điều phải lo lắng để tổ chức đám cưới thì việc trang điểm cô dâu và chụp ảnh cưới tại các địa điểm khác nhau sẽ chỉ khiến bạn thêm rối lên vì những lựa chọn và lịch hẹn mà thôi. Tốt nhất nếu bạn đã hài lòng về chất lượng dịch vụ chụp ảnh cưới thì cũng nên tin tưởng và lựa chọn cùng địa chỉ studio đó để trang điểm cho cô dâu vào ngày lễ trọng đại của mình. Đám cưới không phải là dịp để thử nghiệm cái mới mẻ hay khác biệt. Vì thế hãy tiết kiệm thời gian và công sức để dành cho những phần việc khác của đám cưới.
Chưa kể việc trang điểm tại cùng nơi tổ chức tiệc, sẽ thuận tiện cho make up dặm phấn, làm tóc khi cô dâu thay y phục.

2.Giảm chi phí

Điều này đặc biệt tốt cho những bạn còn cân nhắc về chi phí dành cho đám cưới. Có quá nhiều thứ cần chi và bạn sẽ thấy đây là một dịp tốt để giảm chi phí nếu trang điểm cô dâu và chụp ảnh hưởng tại cùng 1 địa điểm. Các studio luôn luôn kết hợp hai việc lại trong cùng một dịch vụ và vì thế rõ ràng gói dịch vụ chụp ảnh cưới luôn có giá cố định vì đã bao gồm trang điểm cô dâu trong ngày cưới. Ngay cả khi bạn tách riêng và không sử dụng phần trang điểm cô dâu trong ngày cưới thì bạn cũng không được giảm giá gói chụp ảnh cưới. Đó là chưa kể việc thực hiện trang điểm cô dâu riêng vào ngày cưới sẽ tốn thêm của bạn một khoản phí đáng kể.

3.Chất lượng cao hơn

Đây là điều đơn giản bạn có thể nhận ra. Một công việc được thực hiện nhiều lần sẽ đem lại nhiều kinh nghiệm hơn. Việc trang điểm cũng vậy. Đây là lĩnh vực nghệ thuật nhưng vẫn đòi hỏi kinh nghiệm. Các thợ trang điểm và làm tóc sẽ dễ dàng tái hiện lại vẻ đẹp của bạn mà họ đã từng chăm chút cho lần chụp ảnh cưới trước đó. Vì thế vào ngày cưới, khi thực hiện trang điểm cô dâu, chắc chắn bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn vì thợ trang điểm biết rõ phải làm gì để trang điểm tăng thêm vẻ đẹp cho bạn.
Việc di chuyển đi lại nhiều chỗ bằng xe máy, hoặc xe hơi dễ khiến cho lớp trang điểm bị phai màu nhợt nhạt, không đạt được nét đẹp như ý.

Cô dâu rạng rỡ trong ngày cưới nếu được trang điểm cẩn thận, không phải di chuyển nhiều nơi

Nếu bạn chưa thực sự có những quyết định chắc chắn cho vấn đề trên, bạn cũng hoàn toàn có thể tham khảo tại các studio chụp ảnh cưới nổi tiếng, trang điểm cô dâu đẹp ở Sài Gòn như lavender.vn để có được tư vấn tốt nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*