Sắc hồng lãng mạn cho nàng

Sắc hồng lãng mạn cho nàng

Sendo_1.jpg
Chiếc đầm liền giá 230.000 đồng với thiết kế trang nhã, dịu dàng thích hợp cho các nàng công sở. Sản phẩm có kích thước freesize, chất liệu thun với tay ren, ngoài màu hồng còn có màu vàng, đen và xanh đen.
Sendo_2.jpg
Chiếc đầm nhún lệch vai giá 280.000 đồng sẽ giúp cho các cô nàng trở thành tâm điểm của bất cứ bữa tiệc nào. Sản phẩm có màu hồng đậm, kích thước freesize, chất liệu polyester.
Sendo_3.jpg
Chiếc đầm xòe giá 220.000 đồng có thiết kế chân váy xòe, tay bồng mềm mại. Ngoài màu hồng, sản phẩm còn có màu xanh cho nàng chọn lựa.
Sendo_4.jpg
Chiếc váy ôm giá 280.000 đồng sẽ là lựa chọn dành cho các cô nàng cá tính và yêu thích sự nổi bật. Sản phẩm được làm bằng chất liệu thun co giãn, kích thước freesize, ngoài màu hồng còn có màu cam.
Sendo_5.jpg
Cho một ngày công sở thật thoải mái, nhẹ nhàng, nàng có thể lựa chọn chiếc áo sơ mi cổ kép giảm giá từ 220.000 đồng xuống còn 176.000 đồng. Sản phẩm có kích thước freesize, chất liệu voan mềm lãng mạn.
Sendo_6.jpg
Gợi ý trang phục cho nàng trong một buổi hẹn hò bạn bè vào buổi tối đó là quần short jean kết hợp với áo voan sọc ngang giá 159.000 đồng. Sản phẩm có kích thước freesize, dáng rộng, ngoài màu hồng còn có màu xanh cốm cho nàng chọn lựa.
Sendo_7.jpg
Chiếc áo thun tay ren giảm giá từ 185.000 đồng xuống còn 165.000 đồng cũng sẽ là một gợi ý giúp nàng nổi bật khi dạo phố. Sản phẩm được làm từ chất liệu thun mềm, kích thước freesize, tôn dáng.
Sendo_8.jpg
Chiếc áo khoác đáng yêu giá 298.000 đồng. Sản phẩm có màu hồng, kết hợp cổ áo caro, kiểu dáng ôm năng động, khỏe khoắn.
Sendo_9.jpg
Một món quà cho các cô nàng nhí nhảnh, đáng yêu đó là chiếc váy chấm bi giá 140.000 đồng. Sản phẩm được làm từ chất liệu voan mềm với kích thước freesize, ngoài màu hồng còn có màu vàng và đen cho nàng chọn lựa.
Sendo_10.jpg
Các nàng sẽ đáng yêu hơn với bộ đồ mặc nhà giá 249.000 đồng. Sản phẩm có thiết kế nhẹ nhàng, lãng mạn với họa tiết dễ thương, kích thước freesize, ngoài màu hồng còn có màu xám cho nàng chọn lựa.

(Nguồn: Sendo)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*