Phim trường chụp hình cưới tại Đà Nẵng

Là một thành phố đáng sống nhất của nước ta, Đà Nẵng đem lại cho mọi người một cảm giác bình yên và thoải mái. Có lẽ chỉ cần một lần đến với vùng đất này bạn sẽ không bao giờ quên được cuộc sống bình yên nơi đây và không thể thiếu được đó là những cảnh đẹp được thiên nhiên ban tặng. Và đây cũng chính là lý do mà nhiều cặp đôi lựa chọn Đà Nẵng để thực hiện bộ album ảnh cưới.

Kết quả hình ảnh cho chụp ảnh cưới Đà Nẵng lavenderstudio

Để bộ ảnh cưới trở nên ấn tượng và đặc sắc hơn, các cặp đôi không thể không biết đến các phim trường chụp hình cưới tại Đà Nẵng. Dành một vài phút để tìm hiểu về các phim trường chụp ảnh cưới độc đáo tại Đà Nẵng nhé.

Phim trường chụp hình cưới Thuận Phước Field Đà Nẵng

Đây mà một phim trường được xây dựng mô phỏng những đặc trưng của xứ sở Hà Lan với những chiếc cố xay gió độc đáo. Không chỉ gây ấn tượng bằng những chiếc cố xay gió, phim trường Thuận Phước Field còn khiến các cặp đôi ngỡ ngàng với những cánh đồng cỏ cháy, những chiếc xe cũ, những thanh gỗ mục. Tất cả đều tạo ra một phong cảnh huyền bí cho bức ảnh cưới của các cặp đôi. Phim trường Thuận Phước Field được mệnh danh là thiên đường chụp hình không góc chết khi mà mọi góc chụp ở phim trường đều cho những ảnh tự nhiên và đẹp mắt.

Phim trường chụp hình cưới tại Đà Nẵng my love

My love là phim trường đầu tiên và lớn nhất tại Đà Nẵng, tuy là một phim trường lâu đời, song các thiết kế lại rất độc đáo với nhiều những kiến trúc mới lạ. Phim trường my love bao gồm cả không gian ngoài trời và trong nhà, các cặp đôi hoàn toàn có thể có những bức hình khác biệt với các góc chụp khác nhau tại phim trường này.

Phim trường chụp hình cưới Galaxy

Kết quả hình ảnh cho chụp ảnh cưới Đà Nẵng lavenderstudio

Đối với những người dân sống tại Đà Nẵng thì phim trường Galaxy khá quen thuộc và được nhiều người yêu thích. Phim trường được xây dựng trên diện tích lên đến 500m2, được thiết kế với rất nhiều các bối cảnh khác nhau từ cổ điển, dân gian đến hiện đại. Khi lựa chọn phim trường này để ghi lại những bức hình cưới, các cặp đôi sẽ không phải mất công di chuyển nhiều mà vẫn có những bức ảnh với các góc chụp khác biệt, khá đa dạng các background cho các cặp đôi lựa chọn.

Ngoài những phim trường chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng được liệt kê ở trên, thì tại thành phố xinh đẹp này còn rất nhiều các phim trường nổi bật và độc đáo khác, bạn có thể tham khảo thêm để lựa chọn một phim trường phù hợp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*