Những phim trường chụp ảnh cưới ở TpHCM nổi bật nhất

Những phim trường chụp ảnh cưới ở TpHCM nổi bật nhất

Lựa chọn phim trường để thực hiện bộ ảnh cưới là một lựa chọn được xem là tối ưu nhất đối với những cặp đôi muốn tiết kiệm chi phí. Các phim trường được xây dựng ngày càng nhiều, phong cách và thiết kế cũng khá đa dạng, đủ để đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của các cặp đôi. Bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê những phim trường chụp ảnh cưới ở TpHCM nổi bật nhất. Tìm hiểu nhé.

 Những phim trường chụp ảnh cưới ở TpHCM nổi bật nhất
Phim trường Lavender

Lavender là một trong những phim trường chụp hình cưới được giới trẻ yêu thích nhất tại Hà Nội. Được thiết kế mang nét châu Âu, nơi đây được mô phỏng theo phong cách cổ điển độc đáo. Những khung cảnh như bãi cát trải dài, bức tường hoa nở quanh năm, hay hồ nước lãng mạn… sẽ là những khung hình tuyệt hảo cho cặp đôi để có những bức hình cưới lung linh

 Những phim trường chụp ảnh cưới ở TpHCM nổi bật nhất

Bờ Hồ

Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp cổ xưa, nhẹ nhàng của Hà thành thì Bờ Hồ sẽ là địa điểm chụp hình lý tưởng cho đôi bạn. Nét nhẹ nhàng, mờ ảo của Hồ Gươm sáng sớm hay sự lung linh hào nhoáng khi về đêm nơi đây sẽ mang lại những vẻ khác nhau cho album cưới của đôi bạn.

Đây là một phim trường rất phù hợp với những cặp đôi yêu thích thiên nhiên. Phim trường Green House tọa lạc tại quận 2, phim trường gây ấn tượng với các cặp đôi với du thuyền, cảnh sông nước, đồng cỏ, đường hầm phun khói, đàn cừu. Ngoài ra, Green House còn có cả cảnh đồi núi, cây cối,… Không gian thoáng đãng, cảnh sắc thiên nhiên đa màu sắc, tất cả tạo nên những background đẹp làm nổi bật hơn cho bức ảnh cưới của bạn.

Phim trường Orange Studio

Phim trường Orange Studio có diện tích khá lớn, đây là một trong những phim trường chụp ảnh cưới ở TpHCM nổi tiếng bậc nhất với những thiết kế độc đáo, sáng tạo và sự kỹ lưỡng trong những chi tiết thiết kế. Hệ thống ánh sáng được sắp xếp và bố trí rất có lợi cho các nhiếp ảnh gia để có được những bức ảnh cưới lung linh, đẹp mắt và sang trọng. Có khá nhiều bối cảnh để bạn lựa chọn chụp ảnh cưới, các góc chụp tại phim trường Orange Studio sẽ giúp bạn có được những bức ảnh đẹp và ấn tương nhất.

Mỗi phim trường được thiết kế và xây dựng với một phong cách khác nhau, mỗi cặp đôi cũng có những lựa chọn riêng. Vì vậy, các cặp đôi có thể tham khảo phong cách thiết kế của các phim trường và lựa chọn cho mình một phim trường phù hợp với sở thích, điều kiện và các yêu cầu đặt ra. Bạn không nhất thiết phải lựa chọn một phim trường với thiết kế và cảnh quan sang trọng, đẹp mắt. Bạn chỉ cần một background đa dạng để làm nổi bật hơn cho album ảnh cưới của bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*