Những mẫu nhẫn cưới đắt nhất thế giới

Những chiếc nhẫn cưới hay nhẫn đính hôn là một trong những vật dụng không thể thiếu được khi cầu hôn, tỏ tình hay trong lễ cưới của các cặp đôi uyên ương. Nó không phải là những chiếc nhẫn thông thường mà nó mang đến thông điệp sâu sắc đó chính là thể hiện được tình yêu vĩnh cửu mà cặp đôi trao cho nhau trong ngày lễ trọng đại của mình. Đối với các đại gia thì việc săn lùng cho vị hôn thê tương lai của mình một chiếc nhẫn cưới sang trọng độc đáo là điều hết sức quan trọng. Vì thế để có thể giúp đỡ được các bạn thì trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu những mẫu nhẫn cưới đắt nhất thế giới để các bạn có thể tham khảo.

mẫu nhẫn đắt nhất

Những mẫu nhẫn cưới đắt nhất thế giới:

1.Nhẫn Wittelsbach-Graff Diamond

Đây là một trong số những mẫu nhẫn cưới đắt nhất thế giới nằm trong top 10 với tỉ lệ nặng 32,06 carat. Hiện nay nó đang ở trong trung tâm Bavarian Crown Jewels của Đức.Chiếc nhẫn này có màu xanh xẫm và viên kim cương có hình oval được chạm trổ một cách tinh xảo. Nó toát lên sự sang trọng quyền quý.

những mẫu cưới đắt nhất thế giới

 

2. Nhẫn Graff Pink

Tiếp theo trong top những mẫu nhẫn cưới đắt nhất thế giới này thì chiếc nhẫn nặng 24,78 carat có kiểu dáng sang trọng. Nó mang lại sự quyến rũ cùng màu hồng tự nhiên rất hiếm có.

hình dáng mẫu nhẫn đắt nhất

3.Nhẫn Pink Star Diamond

Chiếc nhẫn này đang thuộc sở hữu của Isaac Wolf – một nhà cắt kim cương nổi tiếng ở Mỹ. Nó là một trong những mẫu nhất cưới đắt nhất thế giới được mọi người quam tâm. Theo như lời kể thì Viên kim cương được tìm thấy tại mỏ đá ở Châu Phi và nặng đến 59,60 carat. Nếu thoạt nhìn thì nó khá giống như bọ cánh cứng với độ trong suốt đến hoàn hảo. Với màu sắc là màu hồng pha lê rất đẹp.

ý nghĩa của mẫu nhẫn kim cương

4. Nhẫn Winston Blue

Cũng giống như những chiếc nhẫn khác trong bộ sưu tập những mẫu nhẫn cưới đăt nhất thế giới thì chiếc nhẫn Winston Blue có màu xanh ngọc bích. Nó được xem là hoàn hảo đến mức không có bất kì một vết xước nào trên đó. Viên kim cương được tìm thấy ở vùng mỏ ở Nam Phi nó nặng đến 13,22 carat và có hình giọt nước rất tinh khiết. Thêm vào đó chiếc nhẫn được gắn kết từ hai mặt cắt của hình quả lê, mỗi mặt nặng 1 carat đã trở thành tuyệt tác nghệ thuật tuyệt diệu là một món quà tuyệt vời dành tặng cô dâu trong ngày cưới.

5.Nhẫn kim cương xanh

Trong chiếc nhẫn này thì viên kim cương xanh nặng 6,01 carat. Nó được bao quanh bởi 2 viên kim cương hồng ở hai bên tạo nên vỏ đẹp sang trọng quý phái.

hình dáng của mỗi loại nhẫn

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn những mẫu nhẫn kim cương đắt nhất thế giới để các bạn có thể tham khảo.

giới thiệu mẫu nhẫn kim cương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*