Những lưu ý chọn ngày cưới cho nữ 1994 cưới năm 2018

Việc lựa chọn ngày cưới là điều quan trọng nhất đối với bất kỳ cặp đôi nào, chọn được ngày tốt sẽ đem lại may mắn, hạnh phúc và làm ăn thuận lợi cho hai vợ chồng trong tương lai. Với những lưu ý chọn ngày cưới cho nữ 1994 cưới năm 2018 sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích trong việc chọn ngày cưới.

chọn ngày cưới cho năm sinh 1994

Không được chuẩn bị bàn thờ gia tiên sơ sài

Trong ngày cưới thì gia đình tuổi Tuất 1994 nên chú ý chuẩn bị bàn thờ gia tiên trang trọng và cẩn thận để tới giờ đón dâu, cô dâu chú rể sẽ cùng với bố mẹ hai bên cùng thắp hương trên bàn thờ báo cáo với tổ tiên.

Không cưới vào năm kim lâu và ngày giờ, tháng xấu

Khi chọn ngày cưới cho tuổi 1994 thì cần phải xem kỹ về giờ, ngày, tháng, năm sao cho tốt và hợp với tuổi của cả hai vợ chồng nhằm đem lại hạnh phúc, thuận hòa và may mắn sau này. Đặc biệt nữ 1994 cưới năm 2018 cần kiêng cưới vào năm Kim Lâu tức là năm mà cô dâu có số tuổi với đuôi là 1, 3, 6, 8 để tránh những rủi ro như hôn nhân tan vỡ, khó khăn về đường con cái sau này.

Kiêng kị đổ vỡ đồ vật trong ngày cưới

Các bạn nên nhớ kĩ trong ngày cưới cần tránh việc làm đổ vỡ các đồ vật như gương, vỡ cốc hay gãy đũa. Bởi vì chuyện đổ vỡ được xem là điềm báo xui xẻo cho cuộc sống hôn nhân sẽ không suôn sẻ, dễ chia ly, không êm đềm của đôi vợ chồng.

Không nên làm đám cưới khi nhà có tang

Khi nhà có tang tức là có chuyện buồn vì vậy nếu đang trong thời gian để tang tổ chức đám cưới, ăn uống vui chơi linh đình thì sẽ không phì hợp. Do đó, nếu như trong nhà có người trưởng thành đã đến tuổi phải lập gia đình, nếu đợi ba năm sẽ trễ muộn thì phải cưới chạy tang nếu có cha mẹ đau ốm nặng. Tuy nhiên lúc này thì lễ cưới cũng nên tổ chức đơn giản, đủ các nghi thức cần thiết là được.

Mẹ cô dâu tuổi tuất 1994 không được tham gia rước dâu

Trong lúc rước dâu kiêng có sự xuất hiện của mẹ cô dâu bởi mọi người quan niệm rằng nếu có mẹ đi theo cô dâu sẽ bịn rịn đòi về nhà đồng thời sợ con dâu và mẹ đẻ tạo nên thế lực mạnh lấn át mẹ chồng.

chọn ngày cưới cho năm sinh 1994

Dù đám cưới được tổ chức vào ngày nào thì những lưu ý trên là điều rất cần thiết và không thể bỏ qua cho các bạn trong việc chọn ngày cưới cho nữ 1994 năm 2018. Chúc các cặp cô dâu chú rể lựa chọn được cho mình ngày cưới đẹp, phù hợp để mang lại những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống hôn nhân của hai người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*