Những loài hoa ý nghĩa nhất gửi tặng mẹ ngày 8/3

Ai sinh ra trên đời này mà không có mẹ? Mẹ chính là người đã mang nặng đẻ đau chín tháng mười ngày để cho ta cơ hội đến với cuộc đời này, là người dành cho ta tình yêu thương vô bờ, sự bao dung và điểm tựa vững chắc trước những sóng gió cuộc đời. Và ngày kỷ niệm dành riêng cho phái đẹp năm nay sắp tới rồi, bạn định tặng gì cho mẹ mình nào? Bạn có thể sẽ có rất nhiều sự lựa chọn, nhưng đừng quên dành những bông hoa đẹp nhất, ý nghĩa nhất gửi tặng cho người phụ nữ vĩ đại nhất đời mình nhé!

  • Hoa hồng tinh yêu và sự chung thủy

Mọi người thường chỉ biết hoa hồng là loài hoa tượng trưng cho tình yêu đôi lứa, những thật ra nó còn tượng trưng cho tình thương mẫu tử nữa. Hoa hồng lại luôn dành được tình yêu nồng nhiệt của phái nữ, nó lạ còn ca ngời tình yêu thương và sự thủy chung không đổi mà mẹ đã dành cho ta. Vì thế, đừng ngần ngại gì mà hãy chọn những bông hồng duyên dáng nhất để tặng cho mẹ bạn.

Tuy vậy, hoa hồng không phải là một dòng hoa phổ thông, thường có giá cao và nhất là sẽ rất khan hiếm vào những dịp lễ như ngày 8/3 này. Nếu muốn mua được hoa tươi đẹp, bạn nên liên hệ đến các cửa hàng hay shop hoa tươi online để đặt hàng trước nhé.

  • Lily sự cao thượng

Sự cao thượng là phẩm chất lớn nhất của mỗi người làm mẹ. Để có con trên cuộc đời này, lớn lên và thành người, mẹ đã phải hy sinh rất nhiều, từ tuổi trẻ, thời gian, công sức và còn thật nhiều tình yêu dành cho con. Và lily chính là loài hoa biểu trưng trọn vẹn nhất điều đó. Còn gì hơn giỏ hoa với những cánh hoa lily mềm mại và căng tràn, màu sắc nhẹ nhàng mà không kém phần rực rỡ làm quà tặng cho mẹ trong ngày Quốc tế phụ nữ năm nay.

  • Hoa đồng tiền sự kiên cường

Để sinh ra và nuôi con khôn lớn, trải qua bao khó khăn vất vả, mẹ chính là người phụ nữ kiên cường nhất trong đời con. Đó chính là ý nghĩa những bông hoa đồng tiền xinh đẹp muốn nói lên. Hoa đồng tiền thân nhỏ, cánh mềm nhưng vẫn vươn lên rực rỡ mặc bao gió mưa sẽ là biểu tượng tuyệt vời cho hình ảnh của mẹ.

  • Mẫu đơn bao dung

Đối với con, mẹ không chỉ yêu thương, chăm sóc vẹn toàn mà còn có một sự bao dung vô bờ bến. Con dù lớn, dù có lỗi lầm, con vẫn là con của mẹ. Mẹ mãi bao dung, mãi dành cho con tình yêu nguyên vẹn và tràn đầy như thế. Vậy nên, nếu muốn cảm ơn tình thương và sự bao dung mẹ đã dành cho bạn, hãy chọn ra những đóa mẫu đơn tươi đpẹ nhất nhé!

  • Lan chuông sự kính trọng và lòng biết ơn

Những đóa lan chuông nhỏ xinh như chiếc chuông trắng mịn úp ngược mà mọi người hay thấy không chỉ mang vẻ đẹp trong veo đáng yêu mà còn có một tầng ý nghĩa thể hiện sự kính trọng và lòng biết ơn. Vì thế, nếu bạn muốn tìm một loại hoa ý nghĩa để tỏ lòng biết ơn với những yêu thương và hy sinh của mẹ, loài lan chuông này chắc chắn sẽ là một lựa chọn độc đáo.

Cúc trường thọ, cúc vàng giản dị

Từ xưa, cúc đã được xem là loài hoa tượng trưng cho sự trường thọ, nên nếu mẹ của bạn tuổi đã khá lớn thì hoa cúc sẽ là sự lựa chọn ý nghĩa hơn hoa hồng, lan hay các loại hoa khác nữa. Những giống cúc đa dạng với nhiều nhàu sắc tươi đẹp từ vàng đến cam, hồng đến cả đỏ, xanh màu lá sẽ giúp bạn tạo được một món quà độc đáo mừng ngày 8/3 với mẹ đấy.

Một mách nhỏ cho bạn, riêng màu cúc vàng còn có ý nghĩa là sự giản dị- tượng trưng cho một phẩm tính cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam truyền thống đó.

Mỗi loài hoa với ý nghĩa đặc biệt sẽ là cách tuyệt vời để bạn thể hiện tình yêu, sự kình trọng và lòng biết ơn với người mẹ thân thương của mình.

Tuy vậy, vì công việc và cuộc sống bận rộn, có thể bạn sẽ không thể về bên mẹ và ngày lễ Phụ nữ năm nay. Vậy, một dịch vụ gửi điện hoa toàn quốc sẽ là giải pháp tuyệt vời để bạn gửi đến đấng sinh thành sự kính yêu chân thành trọn vẹn nhất.

Lavender Flowers là một đơn vị cung cấp các dịch vụ điện hoa TPHCM uy tín hiện nay.  Chúng tôi có nguồn hàng hoa phong phú và tươi mới, có đội ngũ thiết kế lành nghề để tạo ra những mẫu hoa đẹp; có đội vận chuyển chuyên nghiệp sẽ giúp bạn mang món quà yêu thương đến mẹ một cách nhanh chóng và hoàn hảo.

Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng những mẫu hoa tươi đẹp nhất, ý nghía nhất cho đấng sinh thành dịp 8/3 này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*