Mang không khí noel vào tiệc cưới cuối năm của bạn.

Màu sắc là một trong những điểm nhấn đặc biệt khi trang trí tiệc cưới theo bất kỳ một phong cách nào, đừng bỏ qua các màu sắc sau nếu bạn muốn tiệc cưới cuối năm của bạn thêm phần lộng lẫy.

Màu sắc chủ đạo trong lễ Giáng sinh thường là đỏ, trắng, xanh. Bạn có thể áp dụng mỗi màu hoặc phối hợp để có theme tiệc cưới lộng lẫy mang màu sắc Giáng sinh.

 Theme tiệc cưới Noel với sắc trắng tinh khôi

Với màu trắng chủ đạo sẽ luôn mang lại cảm giác sang trọng, lộng lẫy và tinh khôi trong tiệc cưới của bạn, bên cạnh đó còn  mang lại cảm giác thú vị cho quan khách tham dự với không gian như Châu Âu lạnh giá.

trang trí tiệc cưới lãng mạn

 Váy cưới trắng với chất liệu ren, nhấn nhá thêm lớp áo cape mỏng tạo một điểm nhấn quý phái cho chính cô dâu theo phong cách cưới noel như thế này.

áo cưới đẹp

Trang trí tiệc cưới với theme tiệc cưới mùa Giáng sinh màu trắng, bạn đừng bỏ quên phụ kiện trang trí như nhấn nhá thêm nhũ sáng, nhũ bạc trong các chi tiết nhỏ.

trang trí tiệc cưới đẹp

Theme tiệc cưới Noel sắc đỏ

Trong khi đó, màu đỏ truyền thống mang nét đặc sắc nhất của mùa Giáng sinh kết hợp với màu trắng, sẽ khiến  tiệc cưới Giáng sinh của bạn thú vị và bắt mắt hơn.

studio trang trí cưới đẹp

Không gian tiệc cưới mùa Noel nếu theo sắc đỏ sẽ mang lại sự ấm áp mùa đông.

Nếu cô dâu yêu thích sự nổi bật, hãy chọn cho mình một chiếc váy cưới truyền thống mang sắc đỏ đầy lộng lẫy. Một lưu ý cho cô dâu, nếu bạn sử dụng khá nhiều sắc đỏ để trang trí tiệc cưới thì bạn đừng vội chọn thêm một chiếc váy cưới màu đỏ để tránh chói mắt cho quan khách. Khoác lên mình một chiếc váy cưới màu trắng thanh khiết và nhấn nhá thêm một bó hoa cưới điểm xuyến màu đỏ sẽ khiến cô dâu thanh lịch không kém phần nổi bật.

 trang trí cưới đẹp

Cô dâu chọn bộ váy trắng nhưng màu đỏ của váy phụ dâu nồng ấm và nổi bật

trang trí tiệc cưới noel

Trang trí bàn tiệc là là nơi dễ thể hiện ý tưởng Giáng sinh đến với quan khách nhất. Bạn có thể sử dụng trái châu đỏ, quả mọng màu đỏ, kết hợp với quả thông khô, nhánh cây… Nếu đôi uyên ương nào không thể thiết kế trọn vẹn theme Giáng sinh, bạn chỉ cần phụ kiện này cũng đủ thổi không khí mùa đông vào tiệc cưới của bạn

hoa cầm tay đẹp

Hoa cưới cầm tay sử dụng sắc hoa màu đỏ, kèm thêm quả mọng đỏ, lá thường xuân và những quả thông khô, rất ấn tượng và đậm đà phong vị 

trang trí cưới lộng lẫy

Theme tiệc cưới Giáng sinh sắc xanh

 Màu xanh của cây lá không chỉ mang lại cảm giác thanh bình cho không gian tiệc cưới của bạn mà nó còn mang một làn gió tươi mới trong buổi tiệc cưới ngập tràn Noel của chính bạn. Bên cạnh đó, màu xanh lá, xanh bạc hà pha sắc trắng cũng là một trong ba màu sắc đặc trưng của mùa Giáng sinh, gợi tới hình ảnh những vòng nguyệt quế, dây lá thường xuân can trường trong bão tuyết. Kết hợp với sắc trắng, màu xanh mang lại cảm giác thanh khiết và tin tưởng.

trang trí cưới tông xanh

trang trí cưới đẹp nhất 

Khác với phong cách tiệc cưới rustic phổ biến vào mùa hè, sắc xanh trong mùa đông phải đi kèm với màu trắng và bổ trợ cho màu trắng. Chỉ cần vài điểm nhấn nhá: hoa cưới, váy cưới, cravat chú rể, vòng hoa trang trí, hoa cưới để bàn… tiệc cưới của bạn đã rộn sắc màu Giáng sinh rồi.

hoa cầm tay cô dâu đẹp

Hoa cưới cầm tay pha sắc trắng và xanh mát mắt

trang trí đám cưới đẹp

Hoa cưới để bàn mang phong cách mùa đông với quả thông khô, lá thông và cả một chiếc đèn mô phỏng đèn bão tuyêt xinh xắn.

 hoa cầm tay độc đáo

Không cần hoa, chỉ thông khô và lá, cùng ánh nến ấm áp là đã có chậu hoa cưới để bàn phong cách

Giáng Sinh này, bạn và người ấy dự định về chung một nhà, đừng bỏ qua 3 gam màu đặc sắc mà Lavender gợi ý khi trang trí tiệc cưới cho không gian tiệc cưới ấm áp tràn ngập tiếng reo vui của không khí Noel bạn nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*