Mang nét tinh tế vào trang trí tiệc cưới với màu xanh gốm sứ

Vẻ đẹp và sự trường tồn của Gốm sứ tượng trưng cho tình yêu vợ chồng, gắn kết bền vững. Chính vì vậy, màu xanh gốm sứ lại càng trở nên ý nghĩa hơn khi trở thành một theme cưới vô cùng nổi bật khi trang trí tiệc cưới 2017

Hoa văn màu xanh chàm (indigo) tinh tế trên lớp nền trắng của men gốm sứ luôn gợi cảm giác thư thái dễ chịu cho người ngắm. Thứ màu men trẻ trung còn mang ý nghĩa sự bền vững, trường tồn trong tình nghĩa vợ chồng – như men gốm trải qua thử thách trong lửa đỏ càng đẹp càng bền.

Các chi tiết trong buổi tiệc cưới

Màu xanh Indigo sẽ mang lại cho quan khách một cảm giác thật tươi mới và mát mẻ với những chi tiết trang trí tiệc cưới đầy sáng tạo. Hoa cưới, bàn ăn cho đến bàn Gallery chứa đựng nhiều ý nghĩa. Sự pha trộn màu sắc xanh, trắng và điểm xuyến chút màu men cũ hứa hẹn sẽ tạo cho cô dâu chú rể một không gian tiệc cưới thật lộng lẫy, gây được ấn tượng dành cho các quan khách tham dự buổi tiệc.

trang trí tiệc cưới đẹp

 studio trang trí tiệc cưới đẹp

studio trang trí tiệc cưới đẹp tphcm

Sân khấu cũng được làm nên với màu gốm sứ, với những viên gạch nung phong cách vintage 

studio trang trí tiệc cưới đẹp sg

 Bàn tiệc của khách mời phủ runner họa tiết màu men gốm xanh đồng bộ, với chiếc đĩa sứ cùng khăn ăn, hoa trang trí tiệc cưới màu trắng xen lẫn hoa xanh theo tông màu gốm sang trọng.

Trang phục cưới

Váy cưới dịu dàng với màu trắng tinh khiết nổi bật với màu xanh indigo khiến các cô dâu trở nên xinh đẹp một cách lạ thường. Với những thiết kế đầy ngẫu hứng và sáng tạo, chiếc váy cưới của cô dâu trong buổi tiệc chính là một điểm nhấn đầy thu hút trong tổng thể trang trí tiệc cưới với chủ đề này.

studio cho thuê váy cưới đẹp

studio cho thuê váy cưới đẹp

studio cho thuê áo dài đẹp tphcm

giày cưới đẹp

Giày hay áo dài cưới cũng không ngoại lệ với màu xanh đầy mê hoặc như thế này. Có lẽ, với bất kỳ một cô dâu nào cũng sẽ trở nên “băng thanh ngọc khiết” trong những điểm xuyến sắc xanh tao nhã như thế. Một theme cưới quá thú vị trong xu hướng trang trí tiệc cưới năm 2017 phải không nào.

Thiệp cưới:

Kiểu thiệp cưới màu nàu nước sử dụng sắc xanh Indigo trên nền thiệp trắng trang nhã và tinh tế, là lời mời cưới trân trọng mà chủ nhân buổi tiệc muốn gửi đến các vị quan khách.

thiệp cưới đẹp

 thiệp cưới màu xanh

 

Quà tặng cưới:

quà cưới đẹp

Một mảnh gốm sứ nhỏ tạo thành mặt dây chuyền sẽ là gợi ý quà tặng thú vị mà gia chủ dành cho quan khách 

quà cưới cho khách mời

Chiếc quạt vẽ hoạt tiết gốm sứ cũng là một gợi ý nếu bạn muốn tổ chức hôn lễ theo theme màu men gốm này.

 http://lavender.vn/category/dich-vu/wedding-planner/trang-tri-tiec-cuoi-tron-goi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*