Lavender flowers – địa điểm đặt hoa tươi uy tín tại tphcm

Nhu cầu mua hoa tươi hiện đang ngày càng tăng cao tại thành phố Hồ Chí Minh.

  1. Trong thời buổi công nghiệp hiện đại như ngày nay, cuộc sống bộn bề công việc kéo theo những hạn chế về thời gian. Từ đó, việc chăm sóc và duy trì các mối quan hệ ngày càng trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, việc duy trì đời sống tinh thần vẫn luôn là điều cần thiết đối với từng cá nhân trong xã hội. Với dịch vụ đặt và giao hoa tươi tận nhà của Lavender Flower Shop những người xung quanh mà bạn yêu quý vẫn sẽ luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc và nhận được nhiều điều bất ngờ tuy nhỏ nhoi nhưng lại là một phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống.

Vì sao khách hàng tin tưởng dịch vụ của Lavender Flowers:

Giữa hằng hà sa số các cửa hàng hoa, Lavender Flowers vẫn ngày càng phát triển vững mạnh, có chỗ đứng trong lĩnh vực hoa tươi tại Sài Gòn cũng như cả nước.

Nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi, và sử dụng dịch vụ của chúng tôi từ lâu năm vì an tâm, tin tưởng vào những lợi ích mà chúng tôi mang lại. Trong nhiều năm qua, Lavender Flowers truyền tải trọn vẹn nhất những cảm xúc, sự chân tình của người tặng hoa tới người nhận.

Những điểm mạnh của cửa hàng hoa tươi Lavender Flowers Sài Gòn:

Lavender Flowers là địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp hoa tươi tại thành phố Hồ Chí Minh.

• Lavender flowers cung cấp nhiều loại hoa đẹp trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài

Nắm bắt xu hướng cùng nhu cầu của khách, chúng tôi luôn tìm kiếm, hợp tác với các nguồn cung cấp hoa tươi chất lượng cả trong và ngoài nước, đảm bảo duy trì mức giá ổn định suốt năm kể cả những dịp lễ tết. Với nhiều chủng loại đẹp mắt, Lavender Flowers tự tin là nguồn cung cấp hoa tươi đáng lưu tâm với cư dân thành phố Hồ Chí Minh. Các loài hoa đẹp có thể kể ra như hoa hồng với đủ màu sắc như hồng, xanh đỏ, trắng, vàng, hoa mẫu đơn, lan hồ điệp, cẩm tú cầu, hoa cúc, mai mỹ, hải đường, thanh liễu, dạ lan hương, hồng Ecuador…. luôn có sẵn tại để đáp ứng nhu cầu của khách.của chúng tôi có cập nhật rất nhiều mẫu mã để khách hàng dễ dàng chọn lựa. Thiết kế rõ ràng với nhiều chủ đề như Hoa cưới, Hoa sinh nhật, Hoa tặng mẹ, Hoa chia buồn,… hoặc các chủ đè khác nhau như 14/2, 8/3, 20/10,20/11,… Đây là 1 nguồn tham khảo vô cùng tiện lợi.

Lavender Flowers cung cấp dịch vụ đặt hoa online và giao hoa tận nhà theo đúng yêu cầu về thời gian, địa điểm của quý khách đưa ra.

• Dịch vụ giao hoa tươi tận nhà tại TPHCM

Ngoài dịch vụ hoa tươi, Lavender còn cung cấp dịch vụ giao hoa tận nhà tại Tp HCM.

Bạn muốn trao cho những người bạn yêu thương những điều ngọt ngào nhất trong những ngày đặc biệt! Bạn đang bận công việc ở xa, không thể về bên “người ấy” được! Hay bạn còn chưa đủ dũng khí khi đứng trước “người ấy”! Bạn muốn gửi hoa tri ân đối tác nhưng không có nhân lực và thời gian! Bạn có những lý do khách quan ngăn cản hoặc đôi khi do bạn muốn có người hỗ trợ tạo sự bất ngờ. Nếu bạn đang trong các tình huống tương tự hãy gọi cho chúng tôi.  với dịch vụ giao hoa tận nhà tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn truyền tải những thông điệp đến người bạn muốn gửi gắm.

Thấu hiểu mong muốn của các khách hàng thân yêu, chúng tôi cung cấp cả dịch vụ đặt hoa tươi tại cửa hàng và dịch vụ đặt hoa tươi online. Như vậy, chẳng cần mất nhiều thời gian, dịch vụ đặt và giao hoa online của chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất để các bạn có thể duy trì công việc của mình tốt nhất nhưng vẫn có thể mang lại sự chu đáo chăm sóc đối với những người xung quanh.

Liên hệ đặt hoa tươi tại Lavender Flowers

Mọi thắc mắc hoặc đặt hàng, các bạn có thể liên hệ Cửa hàng hoa Lavender Flowers với các thông tin liên hệ như bên dưới:

  • Địa chỉ: 588/C2 Cách Mạng Tháng 8, P. 11, Q. 3, TP.HCM, Việt Nam
  • Điện thoại: (+84) 8 3886 6707
  • Thời gian mở cửa: 0:80 – 20:30
  • Website:https://lavenderflowers.shop/


Gọi ngay (+84) 8 3886 6707 và chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*