Dịch vụ giao hoa tận nhà tại TPHCM | Lavender Flowers

Tặng hoa không còn là việc xa lạ với nhiều người. Ngày nay với cuộc sống công việc bận rộn, chúng ta không có thời gian để dành tặng yêu thương, quan tâm cho người thân. Thấu hiểu điều đó dịch vụ tặng hoa tận nhà tại TPHCM của Lavender Flowers ra đời với thông điệp gửi yêu thương trọn vẹn thay khách hàng.

Việc tặng hoa vào thời hiện đại không nhất thiết vào những dịp quan trọng hay lễ Tết. Mà chúng ta có thể xem việc tặng hoa như tặng 1 ngày khởi đầu đầy nắng và hạnh phúc. Người thân hay người bạn yêu khi nhận bó hoa họ sẽ hiểu được rằng sự quan tâm và tình cảm của bạn dành cho người đó rất nhiều. Và giờ đây với các dịch vụ ngày càng phát triển thì bạn không cần đi đâu xa chỉ cần ngồi bên bàn máy tính có thể tặng hoa tận nhà cho người yêu thương mà vẫn giữ trọn được thông điệp tình cảm.

Trao gửi hoa là họ trao gửi sự yêu thương, sự quan tâm cho người yêu thương. Mỗi loài hoa là mỗi ý nghĩa đặc trưng. Nếu bạn tặng hoa vào 1 ngày yêu thương đong đầy thì chỉ cần bó hoa xanh nhạt với lời chúc nhẹ nhàng. Còn bạn tặng hoa vào dịp quan trọng, Lễ tết cần những bó hoa tươi thắm hơn như sắc đỏ, tím, hồng là gợi ý tuyệt hảo nhất.

dịch vụ giao hoa tươi tận nhà của Lavender Flowers ngoài nghiên cứu kỹ lưỡng ý nghĩa từng loài hoa để đảm bảo tư vấn đúng từng thông điệp cho khách hàng. Chúng tôi còn cam kết hoa ở cửa hàng cung cấp hoa tươi hằng ngày với các loài hoa đa dạng và đầy đủ nhất: hoa hồng, hoa cẩm chướng, hoa ly, hoa lan, hoa lanveder, hoa cát tường, hoa bách hợp, hoa tulip, hoa cẩm tú cầu…

Mua hoa tươi giao tận nhà của Lavender Flowers luôn đảm bảo tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng. Bên cạnh chúng tôi có đội ngũ chuyên viên cắm hoa, gói hoa chuyên nghiệp để cam kết rằng mẫu hoa thiết kế luôn mới, độc đáo, phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Hoa tươi giao tận nhà của chúng tôi trước khi đến tay khách hàng còn được kiểm tra chất lượng từng bó một, bởi vậy khi đến tay người nhận luôn được giữ độ tươi và độ đẹp của hoa.

Đội ngũ ekip trong dịch vụ giao hoa tươi tận nhà chúng tôi luôn chăm chút, tỉ mỉ trong từng bó hoa. Chúng tôi hiểu rằng khi bạn lựa chọn bó hoa là lúc bạn đặt hết tình cảm yêu thương, chân thành vào. Vì vậy những bó hoa đó phải là bó hoa đẹp nhất, được cắt khéo léo nhất, những màu sắc tươi thắm nhất và được gói kỹ lưỡng nhất. Lavender Flowers luôn mong những bó hoa đến với tay khách hàng không những chất chứa tình cảm người tặng mà còn chất chứa sự chu đáo nhiệt tình của Lavender Flowers. Với những tiêu chí trên nên chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực làm hài lòng khách hàng trong từng đơn hàng một.

Khi quyết định hoa tươi giao tận nơi TPHCM ở Lavender Flowers là bạn không những tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm chi phí. Vì chúng tôi luôn đưa ra giá cả cạnh tranh và hợp lý nhất cho khách.

Ở dịch vụ hoa tươi giao tận nơi TPHCM chúng tôi còn thực hiện chính sách miễn phí giao hoa cho các địa bàn nội thành đảm bảo chi phí lợi ích nhất cho khách hàng.

Với hình thức thanh toán online đa dạng của dịch vụ mua hoa tươi giao tận nhà với thẻ quốc tế, nội địa, Paypal, Visa cam kết tạo sự tiện lợi tốt nhất cho bạn.

Dịch vụ tặng hoa tận nhà TPHCM thực hiện theo qui trình sau:

Tư vấn kĩ lưỡng cho từng khách hàng. (ý nghĩa hoa, giá cả, thời gian nhận hoa…)

Nhận order hoa từ khách hàng, ghi chú kỹ lưỡng từng chi tiết khách hàng yêu cầu và thông điệp khách hàng muốn gửi đến người nhận.

Thực hiện: chọn những nhành hoa tươi nhất, gói hoa một cách chăm chút và tỉ mỉ, đảm bảo giống yêu cầu của khách hàng.

Giao hàng: Shiper của Lavender Flowers sẽ giao hàng đúng thời gian và địa điểm của đơn hàng. Ngoài ra ở dịch vụ tặng hoa tại nhà của Lavender Flowers shiper luôn được training kỹ lưỡng việc giữ và bảo quản chất lượng hoa tốt nhất khi giao đến khách hàng để đảm bảo độ đẹp và độ tươi y như ở shop khi đến tay người nhận.

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ với dịch vụ giao hoa tươi tận nhà của Lavender Flowers để nhận được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*