Hàn Canh và mối tình thuần khiết trong phim Triệu Vy

Hàn Canh và mối tình thuần khiết trong phim Triệu Vy

Hai diễn viên Hàn Canh, Đồng Lệ Á mới đây trả lời phỏng vấn trên Sina về phim Gửi tuổi thanh xuân mà chúng ta sẽ mất (gọi tắt Gửi thanh xuân). Trong sản phẩm điện ảnh này, nam diễn viên vào vai Lâm Tĩnh, một thanh niên ưu tú.

a jpg 1364611201 1364611781 500x0 Hàn Canh và mối tình thuần khiết trong phim Triệu Vy
Đồng Lệ Á vào vai bạn gái cũ của Lâm Tĩnh trong Gửi thanh xuân. Ảnh: Sina.

Lâm Tĩnh và Thi Khiết (Đồng Lệ Á đóng) vốn có tình cảm với nhau. “Trong phim, tôi và Đồng Lệ Á có mối quan hệ rất đặc biệt. Tình cảm giữa Lâm Tĩnh và Thi Khiết là phần thuần khiết nhất của câu chuyện”, Hàn Canh nói. Gửi thanh xuân là một thách thức đối với cựu thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc Super Junior, anh học hỏi và trưởng thành hơn nhiều qua bộ phim này.

Đồng Lệ Á cũng rất ấn tượng với nhân vật của cô – Thi Khiết, một cô gái “điên cuồng”, mạnh mẽ. Thi Khiết muốn dành cho Lâm Tĩnh tình yêu mà cô cho là trọn vẹn nhất nhưng điều đó lại làm tổn thương Lâm Tĩnh. Trong buổi phỏng vấn, Đồng Lệ Á cảm ơn Triệu Vy mời cô đóng nhân vật cá tính này.

Đây là lần đầu tiên Hàn Canh và Đồng Lệ Á hợp tác trên màn ảnh rộng. Lệ Á chia sẻ: “Đóng phim với Hàn Canh rất vui. Thái độ nghiêm túc, tôn trọng nghề nghiệp của anh ấy khiến người khác khâm phục. Đạo diễn Triệu Vy cũng rất tinh tường, Lâm Tĩnh chỉ có thể do Hàn Canh đóng”.

a3 jpg 1364611487 1364611781 500x0 Hàn Canh và mối tình thuần khiết trong phim Triệu Vy
Nữ diễn viên Đồng Lệ Á. Ảnh: Sina.

Đồng Lệ Á sinh năm 1984. Với vẻ đẹp mong manh, dịu dàng, cô thường được mời đóng những vai hiền thục. Đồng Lệ Á nổi tiếng sau vai Triệu Phi Yến trong phim Mẫu nghi thiên hạ. Cô từng tham gia các phim Chuyện tình Bắc Kinh, Cung tỏa tâm ngọc, Beauties of the Emperor (Người đàn bà của vua)…

Gửi tuổi thanh xuân mà ta sẽ mất là phim đầu tay Triệu Vy đạo diễn, phim ra mắt vào 26/4.

Hải Lan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*