‘Fast and Furious 7’ sẽ quay trong hè 2013

‘Fast and Furious 7’ sẽ quay trong hè 2013

Phim Fast and Furious 6 được ấn định công chiếu từ 24/5. Nhưng ngay từ lúc này, phần 7 của series Fast and Furious ăn khách đã sẵn sàng cho các cảnh quay. Thông tin này do Vin Diesel, nam diễn viên chính của phim, tiết lộ trên Facebook của anh: “Khán giả rất háo hức và họ mong mỏi có phần tiếp theo của Fast and Furious. Lần đầu tiên tôi đảm nhận vai Dominic Toretto là vào năm 1999 và mọi thứ cứ thế tiếp diễn. Phim sẽ bấm máy vào mùa hè năm nay tại Los Angeles, nơi mọi chuyện bắt đầu”.

p-jpg-1365221944_500x0.jpg

Hai diễn viên chính trong Fast Five: Paul Walker (phải) và Vin Diesel. Họ tiếp tục hợp tác trong phần 7 loạt phim. Ảnh: Universal.

Gần đây có khá nhiều tin đồn xung quanh Fast 7. Một trong số đó là việc ngôi sao phim hành động Jason Statham vào vai ác có tên Ian Shaw trong tập phim này. Ian Shaw là anh trai của nhân vật phản diện Owen Shaw (Luke Evans đóng) trong Fast 6.

Đạo diễn Justin Lin rút luo khỏi Fast and Furious 7.
Đạo diễn Justin Lin rút lui khỏi Fast and Furious 7.

Theo một số nguồn tin, nhiều khả năng Vin Diesel, Paul Walker và Dwayne Johnson sẽ tiếp tục tham gia Fast 7. Trong khi đó đạo diễn Justin Lin khẳng định không làm đạo diễn cho tập phim này. Lí do mà Justin Lin đưa ra là ông không theo kịp tốc độ ra mắt quá nhanh của loạt phim. Sự rút lui của đạo diễn gốc Đài Loan là tổn thất lớn cho series Fast and Furious. Ông là đạo diễn của bốn tập phim gần đây bao gồm The Fast and the Furious: Tokyo Drift, Fast & Furious, Fast FiveFast and Furious 6.

Fast and Furious 7 dự kiến ra mắt vào mùa hè 2014.

Thanh Hải

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*