Dịch vụ điện hoa quốc tế của Lavender flower shop.

Ngày nay để thể hiện tình cảm, người ta không chỉ dành cho nhau những câu nói yêu thương, mà còn thể hiện tình cảm qua những món quà gửi tặng và một trong số rất nhiều món quà được không ít người chọn lựa hiện nay đó là hoa tươi.

Hoa không đơn thuần để ngửi hoặc để trưng trang trí, mà mỗi loài hoa, số lượng hoa còn thể hiện những thông điệp khác nhau vaò những dịp quan trọng như Lễ, Tết, Ngày Sinh nhật, Ngày tình bạn…. là lời động viên chia sẻ khi nguời quen gặp khó khăn, bệnh tật…. có lúc bó hoa gửi tặng là lời chia buồn sâu sắc đến gia đình một ai đó. Đó cũng chính là lý do để hoa trở thành một phần không thể thiếu được trong cuộc sống.

 điện hoa quốc tế

Tặng hoa tươi thể hiện sự quan tâm, yêu mến ai đó

Nếu bạn ở gần nhau thì việc đến và tặng nhau những bó hoa không có gì là quá khó, song nếu khoảng cách về địa lý quá xa chẳng hạn như ở 2 quốc gia khác nhau, làm thế nào để bạn có thể gửi tặng người yêu thương những bó hoa tươi?

 điện hoa quốc tế

Hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng điều này là không thể? Song với sự phát triển và nắm bắt nhu cầu thực tế khá nhanh như hiện nay, thì điều này hoàn toàn có thể thực hiện được. Bằng việc sử dụng dịch vụ điện hóa quốc tế, bạn có thể dành tặng người thương những bó hoa tươi mà không cần phải đến tận nơi.

 điện hoa quốc tế

Nghệ thuật chọn hoa và tặng hoa ở mỗi vùng miền mỗi khác, Lavender Flowers sẽ giúp bạn giải đáp điều đó

Dịch vụ điện hoa quốc tế của Lavender Flowers Shop:

•Bạn lo lắng về chất lượng của những bó hoa tươi? Với việc xây dựng mạng lưới liên kết tại nhiều quốc gia trên thế giới, các công ty hoặc tổ chức cung cấp dịch vụ điện hoa quốc tế của chúng tôi sẽ nhận yêu cầu và liên hệ với cơ sở tại nước sở tại và gửi điện hoa quốc tế tới địa chỉ được yêu cầu, vì vậy chất lượng của những bó hoa vẫn sẽ được đảm bảo một cách tốt nhất.

•Sử dụng dịch vụ điện hoa này, bạn không chỉ tạo ra những niềm vui bất ngờ cho người nhận, mà còn thể hiện sự yêu thương, tình cảm một cách chân thật nhất.

•Sử dụng dịch vụ điện hoa gửi tặng người thân ở nước ngoài đem đến cho bạn rất nhiều những tiện ích: tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, tạo ra niềm vui, thể hiện tình cảm,..

 điện hoa quốc tế

LavenderFlowers.Shop – địa điểm uy tín để đặt điện hoa

Là một trong nhiều đơn vị nhận đặt hoa tươi ở nước ngoài, cửa hàng Lavender Flowers luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng phục vụ và mức giá đưa ra. Mục tiêu trong suốt quá trình xây dựng và phát triển là mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng, Lavender Flowers luôn đáp ứng mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra, phục vụ 24/24 chỉ cần khách hàng có yêu cầu dù hoa tặng gửi đến nguời thân ở Mỹ, Canada, Úc, ….hay ở một vùng đất xa xôi nào đó.

 điện hoa quốc tế

Không chỉ đảm bảo được thời gian của điện hoa, mà còn đảm bảo về chất lượng của những bó hoa tươi gửi đến địa chỉ người nhận còn tươi và không bị nhàu nát. Cửa hàng hỗ trợ tư vấn và nhận yêu cầu của khách hàng thông qua Facebook, hotline, điều này sẽ khá tiện lợi cho khách hàng. Dù ở bất kì đâu cũng có thể sử dụng dịch vụ điện hoa. Tất nhiên là loại hoa và bó hoa sẽ theo yêu cầu của khách hàng.
Để khách hàng dễ dàng trong lựa chọn, Lavender Flowers sẽ luôn cập nhật các bó hoa tươi theo từng chủ đề và thời gian cụ thể, khách hàng có thể truy cập vào địa chỉ https://lavenderflowers.shop/ lựa chọn và gửi yêu cầu chuyển phát tới cửa hàng. Mức giá hoa và dịch vụ chuyển phát của Lavender Flowers khá hợp lý, phù hợp mức sống chung của người dân Việt Nam hiện nay.
 điện hoa quốc tế
Khi bạn có yêu cầu, Lavender Flowers sẽ chọn hoa, gói hoa theo đúng mô tả và gửi hoa đến địa điểm theo lịch hẹn. Nếu khách hàng đang phân vân gặp khó khăn trong quá trình lựa hoa tươi tặng người quen ở nước ngoài, nhân viên có kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn màu hoa, mẫu hoa, số lượng hoa phù hợp với ngày tặng theo phong tục của mỗi nước.
Nếu đã và đang có nhu cầu gửi điện hoa quốc tế đến người thân, bạn bè, người yêu,… bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn sử dụng dịch vụ của Lavender Flowers. Chắc chắn với chất lượng dịch vụ và sự nhiệt tình mà chúng tôi đem lại, bạn sẽ hài lòng và muốn gắn kết với chúng tôi lâu dài. Lavender Flowers – Đem yêu thương đến khắp mọi nơi.
Hãy để Laveder Flowers chuyển tiếp yêu thương của bạn xuyên biên giới. Gọi cho chúng tôi khi bạn cần:
Địa chỉ: 588/C2 Cách Mạng Tháng 8, P. 11, Q. 3, TP.HCM, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 8 3886 6707
Thời gian mở cửa: 0:80 – 20:30

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*