Đám cưới giàu nhất miền tây có gì?

Một đám cưới hạnh phúc cần sự xây đắp dài lâu, nhưng một đám cưới giàu nhất miền tây nam bộ cần gì? Hẳn ai cũng sẽ nghĩ tới độ lớn của vật phẩm, độ hoành tráng của khách mời. Và dưới đây là vài thông tin thú vị.

1.Gợi ý về một đám cưới giàu nhất miền tây có gì?

Dù ngày nay người miền tây không quá coi trọng số mâm quả cưới, nhưng nếu bạn định tổ chức một đám cưới giàu nhất miền tây, việc vượt qua con số 20 có thể là gợi ý cho bạn. Tuy nhiên cần ghi nhớ số mâm quả nhiều hay ít thì đều phải là số chẵn với quan niệm về sự hài hòa, viên mãn.

dam cuoi giau nhat mien tay 1 Đám cưới giàu nhất miền tây có gì?

Mâm quả đám cưới giàu nhất miền tây cũng là số chẵn

Theo truyền thống, đám cưới miền tây xưa có đủ 6 lễ là giáp lời, lễ thông gia, lễ cầu thân, đám nói, đám cưới và đám phản bái. Một đám cưới giàu có cũng có thể được đánh giá ở mức đủ cả… mọi nghi lễ!

Xét về mặt trang trí đám cưới, một đám cưới hoành tráng giàu có không nên bỏ việc tổ chức hôn lễ ở các trung tâm tiệc cưới lớn nhất vùng. Tuy nhiên nếu bạn thích dựng hôn trường ở nhà, hãy nhờ đến dịch vụ trang trí đám cưới chuyên nghiệp.

Một chiếc cổng cưới… khủng hình long phượng được kết lá dừa là gợi ý cho bạn để có đánh giá về đám cưới giàu có miền tây.

2.Cách hot nhất để thành đám cưới giàu nhất miền tây

Một cách nhanh nhất để tạo trend về đám cưới giàu nhất miền tây không gì khác chính là sự xuất hiện của… tiền vàng trong đám cưới!

dam cuoi giau nhat mien tay 2 Đám cưới giàu nhất miền tây có gì?

Vàng bạc không khiến đám cưới giàu nhất miền tây trở nên hạnh phúc

Không ai biết rõ thời xưa đám cưới giàu nhất vùng tây nam bộ có bao nhiều vàng. Nhưng nếu cha mẹ hai bên có tới hàng vài trăm cây vàng hồi môn cho bạn, bạn có thể tự hào về một đám cưới giàu nhất miền tây cho tới thời điểm… hiện tại!

Tuy nhiên, dù hôn lễ của bạn có là đám cưới giàu nhất vùng miền hay không thì bạn cũng nên biết rằng, độ lớn nhỏ của đám cưới, nghi lễ rườm rà hay đơn giản, hồi môn ít hay nhiều,… không quyết định tới hôn nhân hạnh phúc. Điều quan trọng chính là tình yêu của hai bạn, sự cảm thông, chia sẻ của hai người để cùng nhau bước vào cuộc sống gia đình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*