Chụp ảnh theo phong cách đám cưới ở miền tây

Mùa cưới lại về, có nhiều phong cách chụp ảnh cưới mới xuất hiện. Bên cạnh các trào lưu chụp ảnh trẻ trung, hiện đại, nhiều cặp đôi lại ưa chuộng phong cách chụp ảnh đám cưới ở miền tây, với nét đẹp rất riêng.

Chụp ảnh phong cách đám cưới miền tây

dam cuoi mien tay 1

Đặc trưng nhất của miền tây vẫn là hình ảnh sông nước. Chính vì thế trong album ảnh đám cưới ở miền tây, đừng bỏ qua vẻ đẹp của dòng sông, của con lạch, của làn nước xanh mát. Những chiếc xuồng ba lá, những chiếc ghe nhỏ xinh cũng là hình ảnh quen thuộc trong đám cưới truyền thống miền tây.ây.

Bạn có thể ghi dấu ấn miền tây nhờ hình ảnh cánh đồng sen ngát thơm, hay cảnh cánh đồng lúa bạt ngàn, những miệt vườn trĩu quả,… Đây thực sự là phông nền đầy ấn tượng cho những bức ảnh cưới lãng mạn của hai bạn. 

Chiếc cổng lá dừa cũng là nét nổi bật trong đám cưới miền tây. Đây cũng là hình ảnh đẹp bạn có thể ghi dấu trong tấm hình cưới. Bạn cũng có thể chụp ảnh cưới phong cách miền sông nước Nam bộ với chiếc cầu tre, cầu khỉ lắt lẻo, chông chênh.

Lưu ý khi chụp ảnh phong cách đám cưới ở miền tây

dam cuoi mien tay 2

Giản dị, mộc mạc là nét đẹp của con người miền tây. Chính vì thế khi tạo dáng ảnh cưới phong cách này, đảm bảo bạn trang điểm nhẹ nhàng, vừa đủ che khuyết điểm đồng thời tôn lên vẻ đẹp tự nhiên nhất của bạn.

Một mái tóc đen mượt xõa bờ vai với chiếc nón trắng trên tay đem lại vẻ đẹp dịu dàng rất đáng yêu. Đừng quên bộ trang phục đậm chất miền tây là áo bà ba ôm gọn chiếc eo thon thả hay tà áo dài duyên dáng,… 

Đây là những trang phục mà một studio ảnh cưới chuyên nghiệp đều sẵn sàng cung cấp cho bạn. Ngoài ra, nếu tìm được một studio chụp ảnh cưới uy tín, bạn còn được tư vấn cụ thể hơn nữa về phong cách chụp ảnh đám cưới ở miền tây cùng với mức giá hợp lý và ưu đãi khác.

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*