Bí kíp chụp ảnh spa massage đẹp

Không khó để thấy được ngày nay sự cạnh tranh của thị trường dịch vụ spa, nhất là spa massage. Bên cạnh nâng cao chất lượng dịch vụ thì việc quảng bá hình ảnh thông qua chụp hình quảng cáo rất được các cơ sở spa quan tâm đầu tư. Tuy nhiên để có những bức ảnh spa massage đẹp không phải là không cần có những lưu ý nhất định.

1.Ánh sáng,bối cảnh,góc chụp tốt

Chụp hình spa massage không đơn thuần là chụp ảnh nội thất, cũng không đơn thuần là chụp chân dung. Thành công của một bức ảnh chụp chụp hình quảng cáo spa massage đến từ sự kết hợp của việc xử lý kỹ thuật và tư duy nghệ thuật. Nó là hiệu quả đạt được của sự chọn lọc và xử lý ánh sáng, kết hợp hài hòa với góc chụp hợp lý và được gợi lên trong một bối cảnh có sự bài trí giàu tính khoa học và thẩm mỹ.

Ảnh đẹp tạo sức hút tới khách hàng

Không có quá nhiều đạo cụ để chụp cho bức hình quảng cáo spa massage. Thông thường thích hợp hơn cả là một số vật dụng hướng tới tiêu chí cân bằng của âm dương ngũ hành, nơi mà hiệu quả đạt được của spa cũng hướng tới sự cân bằng âm dương trong cơ thể người. Đó chỉ là mấy viên đá, mấy nhành hoa, một ít nước, vài ngọn nến,cùng những màu sắc tươi mát, nhẹ nhàng. Hậu cảnh nội thất nếu có cũng thực sự rất đơn giản, hoặc chỉ là nét chấm phá.

Chọn lọc góc chụp spa massage đẹp cần phải có sự cân nhắc kỹ lưỡng với biểu cảm của người mẫu. Điều đó không phải là đến từ lớp trang điểm sắc nét cầu kỳ, mà là ở sự thư thái. Dù mẫu cười tươi hay cười mỉm, nhắm mắt hay mở mắt, thợ ảnh cũng phải ‘bắt’ cho được cái thần thái của mẫu ảnh trong vai trò khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ massage mà mình đang trải nghiệm. Góc chụp dù là nghiêng, chéo, từ trên xuống, chụp ngang,cũng đều phải đạt được điều đó.

Chụp hình quảng cáo spa cần góc hình tốt

2.Thể hiện được chất lượng dịch vụ

Mục đích của việc chụp hình quảng cáo spa massage không gì khác ngoài việc hướng đến thể hiện được chất lượng dịch vụ, qua đó thu hút khách hàng trải nghiệm dịch vụ. Chính vì lẽ đó, một bức ảnh spa massage đẹp không phải chỉ ở màu sắc đẹp, ở hoa lá bài trí hay ở người mẫu đẹp. Điều quan trọng là phải thể hiện được cái hồn của ảnh, thông qua đó chính là thể hiện chất lượng dịch vụ.

Đến với spa massage nghĩa là khách hàng có được sự thư giãn tinh thần và thể chất. Và các studio chụp hình quảng cáo spa đẹp chính là cầu nối cho khách hàng đến với cơ sở spa massage của bạn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*