Lavender – Studio chụp hình nghệ thuật đẹp, chất lượng tốt nhất

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng muốn lưu giữ những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp rạng ngời của bản thân làm kỉ niệm nhưng liệu bạn đã có những bức ảnh sắc nét chụp bằng máy ảnh chuyên nghiệp hay chỉ là những bức ảnh tự sướng mờ nhạt và chưa thể hiện được thần thái cũng như tính cách của bạn?

chụp hình nghệ thuật tại hcm

Có lẽ không nhiều người trong chúng ta có được những bức ảnh chất lượng để lưu giữ mặc dù có một số người đã nghĩ đến kế hoạch chụp hình nghệ thuật hoặc chân dung để lưu giữ khoảnh khắc hiện tại của bản thân, nhưng vì một lý do nào đó có thể là chưa đủ mong muốn, có thể là chưa đủ chi phí hoặc có thể là chưa tìm được một studio chụp hình nghệ thuật hài lòng.

chụp hình nghệ thuật tại hcm

Lavender tự hào là studio chụp hình nghệ thuật art và có hồn

Với sự phát triển ngày càng nhanh của xã hội hiện nay, nhu cầu chụp ảnh chân dung hoặc chụp hình nghệ thuật đang ngày càng tăng cao, không chỉ là về số lượng mà cả về chất lượng. Cũng là để đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện đại, các studio chụp ảnh nghệ thuật mở ra khá nhiều, chất lượng và mức giá cũng khá đa dạng đủ để bạn có thể lựa chọn được một studio phù hợp với điều kiện bản thân và yêu cầu đặt ra.

chụp hình nghệ thuật tại hcm

Những khoảnh khắc xuất thần được ghi nét lại qua những tấm hình nghệ thuật tại Lavender Studio

Hiện tại, mức giá chụp hình nghệ thuật chung trên thị trường rơi vào từ 1,5 đến 4 triệu đồng phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Sự khác nhau giữa các studio chỉ là dịch vụ đi kèm như kích cỡ ảnh, chất lượng của ảnh, số file ảnh, các quà tặng,… Cũng chính sự khác biệt này mà mỗi khách hàng có một sự lựa chọn riêng. Có người chọn Studio này, có người chọn Studio khác, nhưng chắc chắn một điều rằng ai cũng mong muốn tìm được một Studio chụp hình nghệ thuật đảm bảo chất lượng và có uy tín, máy ảnh tốt. Đây là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến tuổi thọ và sự sắc nét của hình ảnh.

dich-vu-chup-gia-dinh-da-lat-02

Tại sao bạn nên lựa chọn Lavender Studio?

Lâu đời: Với sự hình thành và phát triển khá lâu, Lavender có đầy đủ những trải nghiệm thực tế để tạo ra cho khách hàng những bức hình “chuẩn” nhất, thể hiện đúng thần thái, tính cách. Bên cạnh đó, lịch sử phát triển lâu đời cũng phần nào khẳng định được sự uy tín và chất lượng mà Studio đem lại cho khách hàng.

chụp hình nghệ thuật tại hcm

Hình nghệ thuật cho bé

Đội ngũ chụp hình chuyên nghiệp: Để tạo ra được những bức hình nghệ thuật đẹp mắt, người thợ ảnh mang tính quyết định. Ngoài những kiến thức nghề nghiệp cần nắm vững thì người thợ ảnh cần phải biết những góc chụp đẹp nhất và linh hoạt để nắm bắt những khoảnh khắc “vàng”. Được đào tạo một cách bài bản và trải qua những trải nghiệm thực tế, đội ngũ thợ của Lavender luôn tạo ra được những bức ảnh đẹp nhất, sinh động nhất và thật nhất.

cách chụp hình cho các bé nhút nhát

Máy ảnh đời mới: Để làm hài lòng khách hàng, mang đến cho khách hàng những bức ảnh đẹp nhất, ngoài đội ngũ thợ chụp lành nghề, Lavender thường xuyên cập nhật những dòng máy ảnh cơ hiện đại trên thị trường nhằm mang lại chất lượng ảnh tốt nhất. Đó cũng là lý do vì sao chi nhánh chụp hình của Lavender Studio tại Pháp cũng nhận được nhiều ghi nhận tốt từ khách hàng sở tại.

chụp hình cho bé nhút nhát

Chi phí phù hợp: Lavender đưa ra nhiều mức chi phí khác nhau để tối ưu trong lựa chọn của khách hàng, để khách hàng dễ quan sát và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp, trên web của Studio có cập nhật các gọi dịch vụ chụp hình và mức giá cụ thể. Mức giá của Lavernder đưa ra cho dịch vụ chụp hình nghệ từ 1,5 triệu đồng đến 3,5 triệu đồng; một mức phí phù hợp với đa dạng đối tượng mà vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như yêu cầu đặt ra.

chụp ảnh bầu đẹp uy tín tại đà lạt

Sự phục vụ nhiệt tình: Có lẽ sự nhiệt tình là một yếu tố khá cần thiết trong kinh doanh dịch vụ, tại Lavender điều này luôn được đánh giá cao và đưa lên hàng đầu trong phục vụ khách hàng. Chúng tôi luôn dành nhiều thời gian trò chuyện với khách để ghi nhận yêu cầu, sở thích của khách, và tư vấn những giải pháp, quần áo, phụ kiện phù hợp nhất. Xem khách hàng như những người thân trong gia đình và giúp họ chọn được một gói chụp hình chân dung nghệ thuật đẹp, phù hợp nhất.

chụp hình nghệ thuật

Giờ thì bạn đã hiểu được tại sao Lavender có thể tồn tại đến hôm nay, bạn cũng đừng quá bận tâm về vấn đề chụp hình nghệ thuật ở đâu đẹp mà nên quan tâm vào uy tín và chất lượng mà Studio đem lại

.chụp hình bán nude nghệ thuật tại đà lạt

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*