Triệu Vy thích nét cao ngạo ở Triệu Hựu Đình

Triệu Vy thích nét cao ngạo ở Triệu Hựu Đình

d1-jpg-1362795466-1362796094_500x0.jpg
Đoàn làm phim Gửi tuổi thanh xuân mà ta sẽ mất (gọi tắt Gửi thanh xuân) mới đây công bố loạt ảnh hai nam diễn viên chính trong phim. Triệu Hựu Đình vào vai Trần Hiếu Chính, chàng sinh viên không thích giao du đàn đúm, vẻ ngoài lạnh lùng có chút cao ngạo.
Đạo diễn phim - Triệu Vy chia sẻ trên QQ: “Tôi để ý đến Triệu Hựu Đình vì vẻ ngoài khá cao ngạo của cậu ấy. Hôm thử hình, nhìn cậu ấy quay một cảnh, tôi đã nhủ thầm đây là chàng trai Trần Hiếu Chính trong phim của mình. Lúc đó tôi còn chưa nói chuyện với Hựu Đình”.
Đạo diễn phim – Triệu Vy – chia sẻ trên QQ: “Tôi để ý đến Triệu Hựu Đình vì vẻ ngoài khá cao ngạo của cậu ấy. Hôm thử hình, nhìn cậu ấy quay một cảnh, tôi đã nhủ thầm đây là chàng trai Trần Hiếu Chính trong phim của mình. Lúc đó tôi còn chưa nói chuyện với Hựu Đình”.
Triệu Hựu Đình thổ lộ anh có chút tính cách của nhân vật Trần Hiếu Chính. “Hiếu Chính dành thời gian rảnh rỗi để đọc sách, làm mô hình công trình. Nhiều lúc tôi cũng lánh xa đám đông tìm một góc yên tính nghe nhạc”.
Triệu Hựu Đình thổ lộ anh có chút tính cách của nhân vật Trần Hiếu Chính. “Hiếu Chính dành thời gian rảnh rỗi để đọc sách, làm mô hình công trình. Nhiều lúc tôi cũng lánh xa đám đông tìm một góc yên tĩnh nghe nhạc”.
Triệu Hựu Đình gia nhập làng giải trí chưa lâu nhưng rất được chú ý bởi cả năng lực và ngoại hình. Anh được Triệu Vy mời đóng vai nam chính trong phim đầu tay do cô làm đạo diễn - Gửi tuổi thanh xuân mà tôi sẽ mất.
Triệu Hựu Đình gia nhập làng giải trí chưa lâu nhưng rất được chú ý bởi cả năng lực và ngoại hình. Năm 2012, anh được đạo diễn nổi tiếng Trần Khải Ca mời đóng phim Tìm kiếm.
d6-jpg-1362795466-1362796096_500x0.jpg
Nhờ đóng phim này, Hựu Đình tìm được tình yêu của mình là người đẹp Cao Viên Viên.
d8-jpg-1362795466-1362796096_500x0.jpg
Nam diễn viên Hàn Canh vào vai Lâm Tĩnh, “tình địch” của Triệu Hựu Đình. Hai chàng trai cùng yêu cô gái Trịnh Vy ( Dương Tử San đóng).
Lâm Tĩnh là hàng xóm lớn hơn Trịnh Vy vài tuổi. Anh là thanh niên ưu tú, chín chắn.
Lâm Tĩnh là hàng xóm lớn hơn Trịnh Vy vài tuổi. Anh là thanh niên ưu tú, chín chắn.
Từ nhỏ, Lâm Tĩnh đã quan tâm, bảo vệ Trịnh Vy. Anh là luôn có mặt mỗi khi cô gái cần.Nhưng Trịnh Vy lại rung động trước sự thẳng thắn, lạnh lùng, cao ngạo của Trần Hiếu Chính
Từ nhỏ, Lâm Tĩnh đã quan tâm, bảo vệ Trịnh Vy. Anh là luôn có mặt mỗi khi cô gái cần. Nhưng Trịnh Vy lại rung động trước sự thẳng thắn, lạnh lùng, cao ngạo của Trần Hiếu Chính.
Han Geng sinh năm 1984, một trong bốn thành viên nhảy đẹp nhất nhóm nhạc Hàn Quốc Super Junior. Nghệ danh tiếng Hàn của anh là Han Kyung. Trong 5 năm hoạt động với nhóm, anh đã góp công mở rộng làn sóng Hàn (Hallyu) đến Trung Quốc. Năm 2010, Han Geng tách nhóm, rời Hàn Quốc trở về quê xây dựng sự nghiệp riêng.
Hàn Canh sinh năm 1984, từng là thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc Super Junior. Năm 2010, Hàn Canh tách nhóm, rời Hàn Quốc về Trung Quốc xây dựng sự nghiệp. Anh là ca sĩ, diễn viên được yêu thích hiện nay.
d7-jpg-1362795466-1362796096_500x0.jpg
Gửi thanh xuân là câu chuyện về những người trẻ tuổi ở Trung Quốc đại lục những năm 1990. Phim ra mắt vào ngày 26/4.

Hải Lan
Ảnh: QQ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*