Tỏa sáng cùng trang sức bạc Agatha

Tỏa sáng cùng trang sức bạc Agatha

Trang sức bạc là một trong những phụ kiện không bị lỗi mốt. Agatha mang đến những món trang sức được chế tác tỉ mỉ, đa dạng về kiểu dáng, hình khối… Bạn có thể kết hợp trang sức bạc với trang phục thanh lịch đến công sở hay dạo phố. Dù là đi với bất kỳ trang phục nào, kiểu trang sức này cũng sẽ giúp bạn tỏa sáng.

Ngoài ra, trang sức Agatha còn là quà tặng tinh tế dành cho phái nữ. Những bộ sưu tập trang sức Agatha bằng bạc cao cấp với biểu tượng chú chó Scottie xinh xắn là món quà đầy yêu thương gửi đến những người phụ nữ bạn yêu quý.

Nhãn hàng trang sức Agatha ra mắt năm 1974 tại Pháp được biết đến với các bộ sưu tập trang sức mang phong cách thanh lịch. Trang sức Agatha đi cùng và tạo ra các trào lưu thời trang, với hình ảnh biểu tượng là chú chó Scottie dễ thương. Mỗi tác phẩm trang sức mang một bản sắc riêng, chọn lọc giữa xu hướng thịnh hành kết hợp cùng nét quyến rũ của thương hiệu.

Trong tháng 3, nhãn hàng này dành cho bạn ưu đãi như: gương trang điểm Agatha, gift set OPI… cho hóa đơn mua hàng từ 1 triệu đồng.

H1.jpg
H2.jpg
H3.jpg
H4.jpg
H5.jpg
H6.jpg
H7.jpg

Chi tiết liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng (08-35210887 – 303).

Địa chỉ cửa hàng Agatha: Parkson Saigon Tourist 35 bis-45 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP HCM. Tel: (08) 6679 9560.

(Nguồn: Cửa hàng Agatha)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*