Thôi nôi – sự kiện lớn trong đời của các thiên thần nhỏ

Cũng giống như tiệc đầy tháng – tiệc thôi nôi là một sự kiện nối tiếp và có phần trang trọng hơn đánh dấu một năm chào đời của bé yêu. Một năm tuy không quá dài nhưng nó cũng đủ để các bậc phụ huynh, ông bà của bé cảm thấy hân hoan, và mong chờ nó từng ngày.

dich vu trang tri tiec sinh nhat cho be 620x465 Thôi nôi   sự kiện lớn trong đời của các thiên thần nhỏ

Thôi nôi sinh nhật 1 tuổi

Hôm nay Lavender Wedding Planner & Events sẽ cùng các ông bố, bà mẹ tìm hiểu và trao đổi để tạo ra một sự kiện đầy ý nghĩa dành tặng con yêu nhé.

Trong một năm chào đời của bé, mỗi bé sẽ có những tính cách, sở thích được hình thành riêng mà chỉ có ba mẹ và người thân những người luôn bên cạnh bé sẽ hiểu và nắm bắt được. Điều này góp phần thuận lợi cho việc trao đổi giữa phụ huynh và chuyên viên tư vấn dễ dàng hơn và sẽ sớm có những tùy chọn phù hợp nhất.

Việc trang trí thôi nôi cho bé phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó nổi bật nhất có thể dựa vào sở thích của bé, giới tính của bé, một phần vào thói quen và cuối cùng có thể nói là ngân sách của các ông bố bà mẹ. Một backdrop hay một bàn gallery đẹp cầu kỳ hay đơn giản tùy thuộc khá nhiều vào ngân sách dự tính của quý gia đình.

dich vu trang tri sinh nhat 620x413 Thôi nôi   sự kiện lớn trong đời của các thiên thần nhỏ

Thôi nôi bé gái

dich vu trang tri sinh nhat cho be 620x413 Thôi nôi   sự kiện lớn trong đời của các thiên thần nhỏ

Trang trí thôi nôi sinh nhật

trang tri sinh nhat cho be tai tphcm 620x413 Thôi nôi   sự kiện lớn trong đời của các thiên thần nhỏ

dịch vụ trang trí thôi nôi cho bé

Liên hệ ngay số điện thoại 083.88.66.623 hoặc tham khảo tại: https://lavender.vn/dich-vu-trang-tri-tiec-thoi-noi-cho-be/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*