Phẫu thuật thu gọn mũi bè

Phẫu thuật thu gọn mũi bè

Lâu nay nghĩ đến sửa mũi mọi người chủ yếu chỉ nghĩ đến làm cao sóng mũi, cách làm này hiện nay rất phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, mũi sau sửa chỉ bằng cách nâng cao sẽ không thật, dễ biến chứng và chưa chắc đã hợp với gương mặt bạn.

Về cơ bản, cấu trúc mũi chia làm 3 phần: gốc mũi (phần ngay giữa hay góc mắt), thân mũi và đầu mũi. Một chiếc mũi đẹp là một chiếc mũi có dáng cao tự nhiên, chạy từ gốc đến đầu mũi và hình dáng cánh mũi gọn gàng thanh mảnh.

Phẫu thuật thu gọn mũi bè, Làm đẹp,

Nhiều người, tuy có mũi cao nhưng cánh mũi lại rộng bè rất xấu. Nguyên nhân là do xương mũi phần thân mũi hay 1/3 giữa mũi có cấu trúc quá rộng. Chính phần xương mũi giữa thân mũi sẽ làm mất tính thẩm mỹ của chiếc mũi cho dù sóng mũi có cao chăng nữa.

Phẫu thuật cắt thu gọn xương mũi bè là một bước không thể thiếu khi nói đến nâng mũi Hàn Quốc đúng nghĩa. Hầu hết nâng mũi mà các bạn nghe thấy ở Việt Nam thì không ai đề cập đến xương bè hai bên thân mũi. Bác sĩ chỉ quan tâm rằng nếu mũi bạn to phân thân thì chọn sóng càng to và ngược lại. Đây chỉ là một cách để che đậy khiếm khuyết chứ không phải là cách thẩm mỹ triệt để.

Kỹ thuật thu gọn xương mũi bè thường phải gây mê toàn thân. Qua đường phẫu thuật trong mũi bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để cắt và nén hai xương mũi bè thu nhỏ lại. Kỹ thuật này đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm và có dụng cụ chỉnh hình xương đặc biệt theo công nghệ tiên tiến Hàn Quốc.

Phẫu thuật thu gọn mũi ở đâu đẹp nhất?

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Phẫu thuật thu gọn mũi bè, Làm đẹp,

Phẫu thuật thu gọn mũi bè, Làm đẹp,
 
Lễ ký kết hợp tác giữa Thẩm Mỹ Hàn Quốc với BV Jeong Won Hàn Quốc

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, 100% vật liệu thẩm mỹ đều nhập từ Hàn Quốc. Trung tâm được xây dựng trên toàn nhà 8 tầng nằm ngay tại trung tâm Quận 1 với nhiều tiện ích, phòng mổ sạch sẽ hiện đại.

Phẫu thuật thu gọn mũi bè, Làm đẹp,

Điểm nổi bật của chúng tôi:

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, quý khách sẽ trực tiếp gặp Bác sĩ để tư vấn cụ thể trước khi quyết định phẫu thuật. Quý khách sẽ hiểu rõ các vấn đề quan tâm trước và sau khi phẫu thuật như:

– Phương pháp phẫu thuật như thế nào?

– Thời gian dự kiến phẫu thuật là bao lâu?

– Vật liệu sử dụng phẫu thuật là gì, xuất xứ từ đâu?

– Hướng dẫn chăm sóc chi tiết sau phẫu thuật

– Các nguy cơ và biện pháp phòng ngừa biến chứng có thể có

– Kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm phát hiện các bệnh tìm ẩn như tiểu đường, tim mạch, gan thận…nhằm đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn nhất

– Chúng tôi là đại diện duy nhất và hàng đầu của bệnh viện JW hàng đầu HQ về giải phẫu thẩm mỹ tại VN.

– Chính sách bảo hành rõ ràng

Phẫu thuật thu gọn mũi bè, Làm đẹp,

Phẫu thuật thu gọn mũi bè, Làm đẹp,

– Cơ sở vật chất hiện đại, nguyên vật liệu mổ được nhập chính hãng từ Hàn Quốc nên bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng của chúng tôi.

Phẫu thuật thu gọn mũi bè, Làm đẹp,

Phẫu thuật thu gọn mũi bè, Làm đẹp,
 
Bà Trương Mỹ Hoa tặng kỹ niệm chương cho Giám đốc Nguyễn Văng Việt Hảo vì sự đóng góp cộng động mà Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã chia sẽ.

Hình ảnh nâng mũi S Line tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW:

Phẫu thuật thu gọn mũi bè, Làm đẹp,
 
Hình ảnh trước và sau phẫu thuật nâng mũi

Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW – Làm đẹp cho bạn là vinh hạnh của chúng tôi
 
Xin lưu ý : Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều trung tâm quảng cáo sai sự thật là có hợp tác với Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh VN. Xin khẳng định lại với quý khách hàng chúng tôi là đại diện đầu tiên và duy nhất của  Bệnh viện JW tại Gangnam – Hàn Quốc. Rất mong quý khách hàng tìm hiểu kỹ để có một sự lựa chọn chính xác nhất.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8/3: Giảm 10% chi phí cho tất cả dịch vụ từ ngày 01/03-10/03/2013

Xem chi tiết tại: Nâng mũi Hàn Quốc hoặc Thammyhanquoc.com.vn  hoặc  thammyhanquoc.vn

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc JW
Chi nhánh đầu tiên và duy nhất của Bệnh viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc tại VN

Cơ sở 1: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Cơ sở 2: 336 Phạm Văn Thuận, P.Thống Nhất, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567
Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*