Nhà thờ chụp hình cưới đẹp ở Hà Nội

Đối với những ai đang sinh sống, làm việc và học tập tại Hà Nội thì chắc chắn sẽ không ai còn lạ lẫm gì với công trình được xem như địa điểm không thể bỏ qua đó chính là Nhà Thờ lớn. Không chỉ nổi tiếng là một địa danh du lịch mà đây đã trở thành nhà thờ chụp hình cưới đẹp ở Hà Nội được rất nhiều cặp đôi lựa chọn để mang lại cho mình những bức hình đẹp nhất, ý nghĩa nhất cho ngày cưới của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây để biết được tại sao địa điểm này lại hấp dẫn được mọi người trong việc chụp ảnh cưới như vậy nhé!

dịch vụ chụp hình cưới uy tín ở HN

Nhà thờ lớn Hà Nội – địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Hà Nội

Mang đậm trong mình những nét đặc trưng của kiến trúc Gothic Châu Âu với những bức tường xây cao, có mái vòm và nhiều cửa sổ, từ lâu nhà thờ lớn Hà Nội đã trở thành nơi lý tưởng mà các đôi lựa chọn để chụp ảnh cưới.

địa điểm lựa chọn chụp hình cưới

Với vị trí tọa lạc tại phố Nhà Chung, nhà thờ lớn Hà Nội hiện lên với vẻ đẹp đầy cổ kính man mác pha lẫn chút điểm nhấn hiện đại cuộc sống ngày nay. Nhà thờ lớn là công trình tâm linh của người Hà Nội được xây dưới thời Pháp với thiết kế theo phong cách kiến trúc Gô tích và mẫu thiết kế từ nhà thờ Đức Bà Paris. Chính bởi sự đặc biệt trong kiến trúc, sự cổ kính cũng như những đường nét cổ điển của công trình đã đem đến sự trải nghiệm có một không hai khi được chụp ảnh cưới đẹp trên nền kiến trúc như vậy.

kinh nghiệm chụp hình cưới ở HN

Đến với nhà thờ lớn Hà Nội các cặp đôi không những có được bộ ảnh cưới đẹp mà đây cũng là nơi nhân chứng tình yêu chân thành của 2 người. Với khu cung thánh chạm trổ hoa văn bằng gỗ sơn son thiếp vàng kết hợp với hệ thống tranh Thánh bằng kính màu sẽ khiến bạn có cảm giác như đang đứng trong một lâu đài cổ kính cùng điệu nhạc cổ điển.

địa điểm chụp hình cưới đẹp ở HN

đơn vị chụp hình cưới uy tín ở HN

album hình cưới đẹp và ý nghĩa

đơn vị chụp hình cưới uy tín ở HN dịch vụ chụp hình cưới uy tín

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*