Ngọc Trinh khoe da trắng không tì vết trong phim

Ngọc Trinh khoe da trắng không tì vết trong phim

Đoàn phim Hit: Hoàng tử và Lọ lem của đạo diễn Ngô Quang Hải vừa tung ra bộ ảnh hậu trường – người mẫu Ngọc Trinh tham gia một cảnh quay bên bể bơi. Mặc bộ bikini mỏng manh, nữ người mẫu trông rất tự tin khi diễn xuất bên nhiều chàng trai, trong đó có cả người mẫu Trương Nam Thành.

18-jpg_1358754083[1466062454].jpg
Người đẹp Ngọc Trinh tươi cười trong một cảnh quay.

Trước đó, Ngọc Trinh nhận được rất nhiều lời mời tham gia đóng phim truyền hình, điện ảnh. Nhưng phần do công việc bận bịu, phần do e ngại không đáp ứng được những yêu cầu và áp lực trên trường quay, cô chưa nhận lời tham gia bộ phim nào. Ngoài ra, người mẫu gợi cảm từng chia sẻ, cô từ chối tham gia đóng phim vì sợ mưa nắng trên phim trường có thể làm sạm đen làn da trắng nõn của mình. Tuy vậy, khi đã nhận lời hợp tác trong bộ phim của Ngô Quang Hải, cô không ngại ngâm mình trong nước, dưới cái nắng của Sài Gòn để hoàn thành cảnh quay.

17-jpg_1358754083[1466062454].jpg
Cô khá tự tin khi lần đầu đóng phim.

Trong phim của Ngô Quang Hải, người đẹp vào vai khách mời, một cô gái gợi cảm và được nhiều người quan tâm. Vai diễn khá gần gũi với hình ảnh của Ngọc Trinh ngoài đời, vì thế, cô không ngần ngại thể hiện mình trước ống kính.

Bộ phim Hit:Hoàng tử và Lọ lem có sự tham gia của các diễn viên như: Midu, Trương Nam Thành, nguời mẫu Tây Ban Nha Andrea và nhiều sao teen như Yanbee, Huỳnh Anh hay JustaTee.

11-jpg_1358754083[1466062454].jpg
Người đẹp chụp ảnh “xì tin” bên đạo diễn Ngô Quang Hải trong hậu trường đoàn phim.

Phim hài này có thời gian quay và làm hậu kỳ ngắn kỷ lục của điện ảnh Việt Nam (45 ngày). Đây cũng là lần đầu tiên đạo diễn Ngô Quang Hải thử sức ở dòng phim hài, tình cảm pha lẫn âm nhạc với một dàn sao teen.

Phim dự kiến ra rạp từ ngày 10/2 (Mùng 1 Tết Nguyên đán).

* Ảnh: Ngọc Trinh gợi cảm trong cảnh quay bể bơi

Thất Sơn
Ảnh: Hiển Khuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*