Mừng sinh nhật sếp tổng nên mua hoa gì

Sẽ ít có một dịp thích hợp hơn để mỗi nhân viên thể hiện tình cảm của mình đối với sếp Tổng như ngày sinh nhật. Trong số những món quà, tấm thiệp mừng thì có lẽ bó hoa, lẵng hoa sinh nhật được xem là cách thể hiện tình cảm dễ dàng hơn cả. Tuy vậy đôi khi bạn sẽ băn khoăn vì chưa biết chọn loại hoa gì cho phù hợp.

Hãy nghe cửa hàng hoa tươi HCM Lavender chia sẻ về mua hoa gì mừng sinh nhật sếp tổng nhé

1.Nếu sếp Tổng là nữ

– Chọn hoa theo sở thích của Sếp: Sẽ tuyệt vời nếu bạn biết được sở thích của sếp để lựa chọn loại hoa sinh nhật phù hợp. Nhiều phụ nữ thích hoa hồng và sở thích đó vẫn tồn tại ngay cả khi họ lớn tuổi và có địa vị cao trong xã hội. Một số khác thì đặc biệt hơn, họ thích những loại hoa hoang dại. Tất nhiên trong trường hợp này bạn không thể hái những bông hoa đồng nội tặng họ. Có một vài loài hoa nhỏ như lưu ly, hoa baby,… có thể dùng để điểm xuyết cho bó hoa có thể hơi thở đồng nội. Nhưng tốt nhất hãy tìm đến sự tư vấn của cửa hàng hay dịch vụ điện hoa.

Hoa tặng sếp

– Chọn hoa thể hiện sự sang trọng: Tất nhiên bởi lẽ người nhận hoa là cấp trên của bạn. Hoa hồng, hoa ly, hoa lan, hoa hướng dương, hoa cúc,… đều chứa đựng vẻ đẹp của sự quý phái, sang trọng, thích hợp là hoa sinh nhật tặng sếp nữ. Nếu sếp là một người tinh tế, họ sẽ hiểu được phần nào ý nghĩa của loại hoa bạn tặng họ. Hoa hướng dương, hoa lan hồ điệp tặng sếp thể hiện lời chúc mừng thành công và thăng tiến hơn nữa cho sự nghiệp. Trong khi đó hoa ly thể hiện lòng ngưỡng mộ, sự khâm phục của bạn dành cho cấp trên. Hoa hồng tặng sếp như một lời ca ngợi vẻ đẹp và sự trẻ trung của họ. Nếu bạn chọn một bó hoa, lẵng hoa nhiều loại, nhiều màu sắc thì nó được hiểu là sự truyền tải lời chúc mừng sinh nhật sếp luôn hạnh phúc bên gia đình.

2.Nếu sếp Tổng là nam

– Chú ý màu sắc hoa: Tránh màu pastel, màu hồng, màu tím hay các gam màu gợi lên vẻ nữ tính. Tốt nhất nên chọn màu hoa trung tính hoặc gam màu mạnh mẽ. Đó có thể là gam màu vàng của hoa hồng, hoa cúc hay hoa hướng dương hay màu vàng hoặc cam của hoa ly, thiên điểu,… Tuy nhiên hoa lan là gợi ý tốt để làm hoa sinh nhật tặng sếp nam vì loài hoa này có nhiều màu sắc trung tính để bạn chọn và nó cũng thể hiện sự sang trọng.

Hoa mừng sinh nhật sếp

– Chú ý cách thức bó hoa: Tránh quá kiểu cách hoặc rườm rà với nhiều phụ kiện. Giấy gói hoa cũng cần chọn màu sắc trung tính, tránh màu thiên về nữ tính. Bó hoa hay lẵng hoa có thể đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự mạnh mẽ, phong cách là điều mà bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của cửa hàng cung cấp hoa.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*