Mẹo tìm địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp giá rẻ ở tphcm

Đẹp mà rẻ đó là mong muốn của mọi cặp đôi khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới. Tuy nhiên ở tp HCM cũng như nhiều thành phố lớn khác trong cả nước hiện nay, thị trường chụp ảnh cưới đang có sự cạnh tranh ngày càng gay gắt. Chính vì thế bạn cần có những hiểu biết nhất định để tìm được cơ sở uy tín, vừa đảm bảo chất lượng mà giá cả lại phải chăng.

1.Tránh quá ‘sa đà’ vào giá cả

Điều  này không có nghĩa rằng giá cả không có tầm quan trọng để bạn lựa chọn studio ảnh cưới nào đó, mà quan trọng hơn chính là cần xem xét các yếu tố một cách toàn diện. Cụ thể hơn giá cả còn cần xét với thời gian chụp ảnh, số cảnh chụp, địa điểm chụp, số lượng file ảnh được xử lý hậu kỳ, số lượng trang phục kèm theo được sử dụng, cho thời gian hoàn thiện album, thái độ phục vụ hay những cam kết khác,…

Không thiếu các studio sẵn sàng tìm mọi cách để hạ giá gói chụp ảnh nhằm lôi kéo khách hàng mà không tính đến chất lượng sản phẩm. 

chup anh cuoi dep gia re o tphcm 1

2.Không ham khuyến mãi đại hạ giá

Đây là điều bạn cần tỉnh táo và cân nhắc khi tìm địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp giá rẻ ở tphcm, bởi lẽ đơn giản dân gian có câu ‘tiền nào của nấy’. Thông thường các gói đại hạ giá hay được tung ra vào thời điểm vắng khách chụp trong năm, hoặc cũng có thể hiệu ảnh đó sau một thời gian làm ăn không đảm bảo chất lượng và uy tín nên dần vắng khách. 

Bạn cần tìm hiểu cụ thể về nội dung gói chụp ảnh và các thông tin khác về studio trước khi quyết định lựa chọn những sản phẩm đại hạ giá.

3.Coi trọng uy tín của studio

Hiện nay các studio mọc lên như nấm, nhưng chất lượng nhiều khi không làm hài lòng khách hàng, vì vậy một điều cần lưu ý nữa khi tìm địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp giá rẻ ở tphcm là bạn nên tìm đến những studio có tên tuổi và thương hiệu, điều này sẽ đem lại cho bạn sự đảm bảo về chất lượng album ảnh cưới. Thêm vào đó các studio uy tín có nhiều gói chụp ảnh cưới với các mức giá phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng. Họ cũng sẵn sàng tư vấn để xây dựng riêng cho bạn gói chụp ảnh phù hợp nhất. 

chup anh cuoi dep gia re o tphcm 2

4.Tham khảo qua nhiều kênh thông tin

Một điều quan trọng không kém là hãy tham khảo kỹ các thông tin trên mạng internet. Nếu không có thời gian đến trực tiếp studio bạn hãy xem họ có trang website hay fanpage- facebook không, nếu có hãy truy cập và tìm hiểu kỹ càng các thông tin cũng như những album ảnh họ đã thực hiện được đăng tải. Cách khác là bạn có thể lên các group- facebook để đặt câu hỏi, sẽ có nhiều người tư vấn giúp bạn.

Một nguồn tham khảo chất lượng nữa đó là thông qua người thân hoặc bạn bè, đồng nghiệp,… những người đã lập gia đình và chụp ảnh cưới. Sau khi tham khảo, cân nhắc , chắc rằng bạn sẽ tìm đến được địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp giá rẻ ở tphcm một cách không quá khó khăn.

5.Lựa chọn thời gian phù hợp

chup anh cuoi dep gia re o tphcm 3

Điều cuối cùng bạn nên lưu ý đó là thời gian, hãy chọn thời điểm chụp ảnh cách lễ cưới khoảng 2 tháng. Việc chụp ảnh sớm sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được những gói album phù hợp túi tiền bởi các studio thường chỉ giảm giá nhẹ chứ không bao giờ đội giá ngoài thời điểm mùa cưới trong năm. Điều này cũng giúp giảm tải áp lực cho các nhiếp ảnh gia, giúp họ có thêm thời gian để chỉnh sửa, làm công tác hậu kì đẹp hơn. Như vậy, mong muốn tìm được studio chụp ảnh cưới đẹp giá rẻ ở tphcm rất đơn giản phải không nào.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*