Lời khuyên cho bạn khi chụp hình sản phẩm

Lời khuyên cho bạn khi chụp hình sản phẩm

Sự thành công của quá trình bán hàng online có sự đóng góp to lớn của hình ảnh sản phẩm. Bởi khách hàng hoàn toàn không được trực tiếp xem sản phẩm, vì vậy hình ảnh sản phẩm sẽ giúp khách hàng có được những thông tin và nhìn nhận ban đầu về sản phẩm.

Lời khuyên cho bạn khi chụp hình sản phẩm

Thấu hiểu được vai trò của hình ảnh sản phẩm đối với quyết định mua hàng của khách hàng, các cửa hàng hiện nay đầu tư khá nhiều về mặt hình ảnh sản phẩm. Song để thực sự có được những bức hình sản phẩm lung linh, khi chụp hình sản phẩm, bạn không nên bỏ qua những thông tin dưới đây.

Lựa chọn góc chụp

Các khách hàng đều mong muốn có thể nhìn được bao quát, tất cả mọi góc của sản phẩm. Ngoài ra, bạn cũng nên biết không phải góc chụp nào cũng làm cho sản phẩm trở nên đẹp mắt và ấn tượng với khách hàng. Vì vậy, khi chụp hình sản phẩm, bạn nên lựa chọn nhiều góc chụp khác nhau, sau đó xem xét hình ảnh đã chụp và lựa chọn những bức hình với góc chụp đẹp nhất để đăng tải quảng cáo đến khách hàng.

Đừng quên sử dụng chân máy

Nếu cầm máy ảnh hoặc điện thoại bằng tay để chụp hình sản phẩm, thì những rung lắc trong quá trình chụp sẽ làm hình ảnh sản phẩm mờ đi hoặc kém sắc nét hơn. Vì vậy để đảm bảo chất lượng của các bức hình sản phẩm, bạn nên sử dụng chân máy để đỡ máy ảnh hoặc điện thoại trong khi chụp hình. Việc cố định máy ảnh hoặc điện thoại sẽ giúp bạn giảm được những rung lắc làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh của sản phẩm.

chụp hình sản phẩm

Chỉnh sửa hình ảnh

Việc chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm sau khi chụp là điều không thể thiếu được. Chỉnh sửa hình ảnh có thể tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng hình ảnh sản phẩm của bạn hoặc đơn giản chỉnh sửa phông nền, thay đổi kích thước, làm mờ một số chi tiết hoặc làm nổi bật một số chi tiết. Bạn nên lựa chọn một phần mềm chỉnh sửa phù hợp để thực hiện chỉnh sửa các bức hình. Đây là điều bạn nên lưu ý khi chụp hình sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*